Chúng tôi trên Facebook

 

Tìm hiểu về NTTWORKS – Nhà sản xuất chuông gọi y tá không dây hàng đầu Hàn Quốc

25/08/2016 06:49

NTTWORKS Co., Ltd là một trong những tập đoàn sản xuất nổi tiếng của Hàn Quốc đi đầu trong lĩnh vực sản phẩm giao tiếp không dây (trong đó có chuông gọi y tá không dây). Năm 1996, NTTWORKS đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế và đã nhanh chóng chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng thế giới bởi sản phẩm nhỏ, gọn, đẹp mắt lại hoạt động ổn định.

Nhà sản xuất NTTWORKS Hàn Quốc với thế mạnh tập trung vào việc phát triển các giải pháp giao tiếp không dây ngay từ khi thành lập và với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, NTTWORKS đã trở thành công ty đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp chuông gọi y tá trên thế giới, chiếm một vị trí không hề nhỏ trên thị trường quốc tế hiện nay.

NTTWORKS – Nhà sản xuất chuông gọi y tá không dây hàng đầu Hàn Quốc

Trụ sở của NTTWORKS tại Hàn Quốc

Tại Việt Nam, các sản phẩm chuông gọi y tá không dây được phân phối chính thức bởi nhà phân phối Ecall với website: http://chuonggoiyta.com/

Các dòng chuông gọi y tá không dây gồm nhiều loại như ST-100, ST-200, ST-400, ST-500, ST-600, ST-800, ST-900, WS-100, FS-100,… hầu hết chúng đều có thiết kế giống nhau: đều nhỏ, gọn, thiết kế không dây, chạy bằng pin, có khả năng chống nước tốt và có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị nhận nên vô cùng dễ lắp đặt, dễ sử dụng và an toàn khi dùng. Tuy nhiên khác với những sản phẩm khác thì nút chuông gọi y tá không dây WS-100 có chuyển mạch gọi bằng tay cho phép bệnh nhân ngay cả khi nằm cũng nhấn được nút bấm và nút chuông gọi y tá FS-100 với chuyển mạch gọi bằng chân được thiết kế dành riêng cho các bác sĩ phẫu thuật đang trong ca mổ có thể dùng chân nhấn nút gọi trợ lý.

Các dòng chuông gọi y tá không dây của NTTWORKS Hàn Quốc

Các dòng chuông gọi y tá không dây của NTTWORKS Hàn Quốc

Không chỉ có thiết kế thông minh, tiện ích mà các dòng chuông gọi y tá không dây của NTTWORKS rất nhỏ, nhẹ, đẹp mắt, hoạt động ổn định với khoảng cách truyền tín hiệu xa và có giá thành cạnh tranh nên luôn được các bệnh viện trên thế giới ưa dùng và chọn lựa. Các sản phẩm này không chỉ được ứng dụng trong bệnh viện mà còn được ứng dụng rộng rãi trong cả các lĩnh vực khác như nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán Karaoke, các trung tâm Spa,… với mục đích dành cho khách hàng gọi nhân viên phục vụ.

Thong ke