Chúng tôi trên Facebook

 

Tư vấn lắp đặt hệ thống báo gọi y tá phù hợp cho viện Dưỡng Lão

14/05/2018 09:17

Hỏi đáp về vấn đề lắp đặt hệ thống báo gọi y tá trực phù hợp cho viện Dưỡng Lão

Hỏi: Xin chào quý công ty, Tôi đang có dự định sẽ lắp đặt hệ thống báo gọi  y tá cho viện Dưỡng Lão của mình, tuy nhiên Tôi đang phân vân không biết nên lắp đặt thiết bị báo gọi y tá loại nào thì phù hợp nhất cho viện Dưỡng Lão của mình, rất mong nhận được sự chia sẻ nhiệt tình từ quý công ty.

( Hà Thanh Tùng)

 

tu-van-lap-dat-bao-goi-y-ta-phu-hop-cho-vien-duong-lao

Trả lời: Anh Tùng thân mến, trước tiên tôi xin cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi, anh đang có dự định lắp đặt báo gọi y tá trực cho Viện Dưỡng Lão của mình, tuy nhiên anh vẫn còn đang băn khoăn không biết nên lắp đặt nút chuông báo gọi y tá nào thì phù hợp nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tôi xin chia sẻ với anh thông tin như sau:

tu-van-lap-dat-bao-goi-y-ta-phu-hop-cho-vien-duong-lao

Một số hệ thống chuông báo gọi y tá phù hợp  lắp đặt trong viện dưỡng lão

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thiết bị báo gọi y tá khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn, có những loại có 1 chức năng có những loại có đến 2,3 chức năng, tuy nhiên đối với viện Dưỡng Lao, người sử dụng chuông gọi chủ yếu là các cụ già. Chính vì vây đại đa số các viện dưỡng lão họ sẽ lựa chọn lắp đặt nút báo gọi y tá 1 trức năng để các cụ có thể dễ dàng và tiện lợi hơn khi sử dụng.

Vậy thiết bị báo gọi 1 chức năng loại nào được lắp đặt phổ biến nhất

Hiện nay đại đa số các viện dưỡng lão đều lựa chọn nút báo gọi y tá trực ST-100 của hãng sản xuất Syscall Hàn Quốc, nút chuông gọi y tá trực ST-100 có 1 chức năng duy nhất là gọi y tá.Với cấu tạo thông minh được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp và silicon tuyệt đối an toan toàn cho người sử dụng.

tu-van-lap-dat-bao-goi-y-ta-phu-hop-cho-vien-duong-lao

Xem thêm >>> Tại sao lắp nút chuông gọi y tá ST-100 cho viện dưỡng lão sẽ tốt hơn

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tin cơ bản và chi tiết nhất về việc nên lắp đặt hệ thống báo gọi y tá nào tốt nhất cho viện dưỡng lão bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể dễ dàng hơn trong việc ra quyết định lựa chọn cho mình.

Thong ke