Chúng tôi trên Facebook

 

Tư vấn mua chuông gọi y tá giá rẻ tại HCM cho anh Hiếu

17/04/2018 10:50

Hỏi: Mình mới mở phòng khám tại HCM, quy mô cũng nhỏ nhỏ thôi, mình đang tính lắp hệ thống chuông gọi y tá nhưng kinh phí thì không có nhiều. Mình cần mua hệ thống chuông gọi y tá giá rẻ thôi nhưng chất lượng ổn một chút. Các bạn tư vấn giúp mình với. Mình cảm ơn.

( Trần Hiếu)

Trả lời: Anh Hiếu thân mến. Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Tìm mua  chuông gọi y tá giá rẻ nên chọn hãng nào?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất chuông gọi y tá với chất lượng và giá cả khác nhau như hãng chuông gọi y tá có dây Commax, chuông gọi y tá không dây của Ringo Bell và chuông gọi y tá của Syscall…

Tư vấn mua chuông gọi y tá giá rẻ tại HCM cho anh Hiếu
Chuông gọi y tá mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân

Dòng chuông gọi y tá có dây Commax là dòng rẻ nhất trong 3 loại. Tuy nhiên, sản phẩm này ít được sử dụng bởi việc thi công khó khăn hơn so với dòng không dây và không thể nâng cấp hệ thống khi có nhu cầu mở rộng quy mô.

Hãng Syscall là thương hiệu sản xuất chuông gọi không dây hàng đầu tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp ra thị trường nên chất lượng sản phẩm là tốt nhất kéo theo đó giá thành của hãng này cũng cao.Và để tiết kiệm chi phí thì thực sự không cần thiết phải sử dụng sản phẩm chuông gọi y tá của Syscall.

Còn Ringo Bell là thương hiệu tầm trung sản xuất chuông gọi không dây của Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm của Ringo hoàn toàn không thua kém những sản phẩm của Syscall, chỉ có một mặt hạn chế duy nhất đó là mẫu mã không đa dạng bằng. Vì thế, với mức kinh phí có hạn, anh Hiếu nên sử dụng hệ thống chuông gọi y tá của Ringo Bell.

Tư vấn mua chuông gọi y tá giá rẻ tại HCM cho anh Hiếu
Nút chuông gọi y tá GST-200

Hệ thống chuông gọi y tá của Ringo gồm nút chuông gọi y tá GST-200 có khả năng chống nước nên rất được ưa chuộng sử dụng trong các cơ sở y tế và màn hình hiển thị chuông gọi y tá GST-200.

Tư vấn mua chuông gọi y tá giá rẻ tại HCM cho anh Hiếu
Màn hình hiển thị chuông gọi y tá GST-200

Mua hệ thống chuông gọi y tá giá rẻ tại HCM

Chuonggoiyta.com đã phát triển hệ thống trong cả nước. Khi anh Hiếu có nhu cầu đặt hàng tại HCM anh có thể liên hệ theo thông tin sau:

Chi nhánh HCM: 314 Phạm Văn Đồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0868.123.687 - 0909.307.006 
Email:  sales@ecall.vn

Hoặc anh Hiếu có thể liên hệ với những chi nhánh khác theo địa chỉ:

Trụ sở chính Hà Nội: C6-Ngõ 8- Đường Thanh Bình- Mộ Lao- Hà Đông- Hà Nội
Điện thoại: 0964.428.986
Tel: 0422.829.988
Email: sales@ecall.vn

Chi nhánh Đà Nẵng: 19 Đức Lợi 3, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3899.292 - 0905.033.133
Email: sales@ecall.vn

Chúng tôi nhận cung cấp, lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá, chuông gọi không dây trên toàn quốc và có chính sách bảo hành, hỗ trợ đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Mong rằng câu trả lời trên đây đã giải đáp đầy đủ những thắc mắc, băn khoăn của anh Hiếu.  Nếu anh Hiếu muốn tìm hiểu thêm về cách lắp đặt sản phẩm, vui lòng truy cập: Mô hình lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá trực trong bệnh viện của chúng tôi.

Thong ke