Chúng tôi trên Facebook

 

Tuyển đại lý bán chuông gọi y tá – Chuông gọi Ecall

24/05/2018 09:20

Cần tìm đại lý bán chuông gọi y tá, chuông gọi phục vụ không dây, thiết bị tự phục vụ. Ecall chuyên phân phối các thiết bị chuông gọi chính hãng các dòng sản phẩm của Hàn Quốc, là đại lý cấp 1 của các dòng sản phẩm chuông gọi Ringo, Syscall và chuông gọi Quick Bell. Hiện tại công ty đã có nhiều chi nhánh trên cả nước.

Tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm chuông gọi y tá, chuông gọi phục vụ không dây được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng, do nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh chúng tôi tiếp tục tìm kiếm các đại lý có tâm huyết muốn bán chuông gọi y tá, chuông gọi phục vụ để cùng hợp tác phát triển theo phương trâm 2 bên cùng có lợi.

Các mặt hàng chính công ty đang phân phối: Chuông gọi y tá, chuông gọi phục vụ không dây, chuông gọi nhà máy, chuông gọi bàn, thiết bị báo rung, thiết bị hiển thị, đồng hồ đeo tay….

tuyen-dai-ly-ban-chuong-goi-y-ta-chuong-goi-ecall

tuyen-dai-ly-ban-chuong-goi-y-ta-chuong-goi-ecall

 

tuyen-dai-ly-ban-chuong-goi-y-ta-chuong-goi-ecall

Sau 1 thời gian thử nghiệm Ecall cũng đã có những người bạn đồng hành như

Anh Tuấn (1985) Nha Trang

Anh Nghĩa ( 1988 ) Vũng Tàu

Anh Nam ( 1980) Quận 4 TPHCM

……..

Kết quả khá tốt cho cả 2  bên chính vì vậy mà chúng tôi cần tìm thêm các đại lý tại các tỉnh khu vực trên khắp ba miền tổ quốc để hợp tác và mở rộng kinh doanh theo phương tram đôi bên cùng có lợi

Chúng tôi cam kết: Cung cấp hàng chính hãng- có bảo hành từ nhà sản xuất- Chiết khấu cao- giao hàng đúng hẹn- hợp tác lâu dài.

Rất mong được hợp tác với bạn

Điện Thoại: 0964 428 986

Trụ sở chính Hà Nội: C6-Ngõ 8- Đường Thanh Bình- Mộ Lao- Hà Đông- Hà Nội

Tel: 0422.829.988

Email: sales@ecall.vn

Thong ke