Chúng tôi trên Facebook

 

Vì sao nhiều bệnh viện lại lựa chọn lắp đặt chuông gọi y tá ST-100

02/07/2018 11:00

Chuông gọi y tá ST-100 của hãng syscall Hàn Quốc là loại sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại các bệnh viện. Vì sao loại chuông này được sử dụng phổ biến như vậy?  hãy cùng chúng tôi phân tích thông tin trong bài viết này nhé.

Lý do mà các bệnh viện lắp chuông báo gọi y tá ST-100 nhiều là bởi

Nút chuông y tế ST-100 là sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật nhất trong các dòng chuông gọi trong bệnh viện chính vì thế đây là thiết bị y tế  được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại các bệnh viện, phòng khám ở Việt Nam. Ba điểm mạnh nhất của sản phẩm chính là:

hinh-anh-nut-chuong-goi-y-ta-st-100-tai-nhieu-benh-vien

1. chuông gọi ST-100 rất dễ dàng sử dụng

Người bệnh chỉ cần một thao tác nhấn nút “call” trên nút là có thể thực hiện được yêu cầu. Đây là loại chuông có thiết kế một nút chức năng duy nhất nên thuận tiện cho người dùng, khác với những kiểu chuông có 2, 3 chức năng sẽ kiến người dùng lúng túng. Chuông phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng từ người già, trẻ nhỏ, người khiến thị cũng đều sử dụng được. Là thiết bị gọi y tá không dây nên thao tác yêu cầu đơn giản nhanh chóng không phực tạp như sử dụng loại chuông có dây truyền thống là người dùng phải nhấc máy lên, quay số mới có thể gọi được y tá.

nut-chuong-goi-y-rta-st-100

Hình ảnh nút chuông gọi y tá ST-100 tại nhiều bệnh viện lớn

2. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt tại mọi vị trí

Chuông gọi y tế ST-100 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trong phòng bệnh mà không lo ảnh hưởng đến các thiết bị y tế khác. Chuông sử dụng pin cúc áo, số lần nhấn lên đến 40.000 lần, khi hết pin dễ dàng tìm mua pin mới với giá thành phải chăng, thao tác tháo lắp đơn giản dễ dàng. Bạn chỉ cần tháo ốc vít ở mặt dưới của nút chuông lấy pin cũ ra và thay pin mới vào là thiết bị lại hoạt động như bình thường, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của người bệnh.

3. Dòng sản phẩm giá rẻ của nhà sản xuất uy Syscall

Sản phẩm được sản xuất từ một thương hiệu uy tín, tất cả các tiêu chí về kỹ thuật và chất lượng đều đạt yêu cầu của bộ y tế. Sản phẩm phổ biến nhất hiện nay, dễ dàng tìm kiếm được đơn vị cung ứng với giá thành tốt.

nut-chuong-goi-y-ta-st-100-tai-nhieu-benh-vien

Bây giờ chắc chắn bạn đã có thể lý giải được vì sao đi các bệnh viện khác nhau đều thấy họ lựa chọn sử dụng nút chuông báo gọi y tá ST-100 nhiều đến như vậy rồi chứ. Đây là loại chuông bán chạy nhất 6 tháng đầu năm năm 2018 Hy vọng đã cung cấp được thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với đơn vị của mình.

Thong ke