Chúng tôi trên Facebook

 

Vì sao nút chuông gọi y tá ST-100 được lắp đặt phổ biến nhất trong bệnh viện?

29/07/2016 22:09

Chuông gọi y tá có đa dạng các dòng sản phẩm tuy nhiên dòng chuông gọi y tá ST-100 lại được các bệnh viện lựa chọn lắp đặt phổ biến bởi vì 5 cái NHẤT sau:

1. Giá cả hợp lí, phải chăng nhất

Là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc có chất lượng cao tuy nhiên giá thành của nút chuông gọi y tá ST-100 không dây này rất phải chăng nên được nhiều phòng khám, bệnh viện lớn, nhỏ lựa chọn.

Nút chuông gọi y tá ST-100 không dây màu trắng

Sản phẩm thiết kế nhor, gọn, đẹp mắt

2. Thiết kế thuận tiện nhất

ST-100 là dòng chuông gọi y tá không dây thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ và đẹp mắt, có nhiều màu sắc, chạy bằng pin, pin có độ bền cao nên có thể gắn ở bất kì vị trí nào mà không ảnh hưởng  hay cản trở, vướng víu cho người sử dụng.

3. Dễ lắp đặt, gỡ bỏ nhất

Chính bởi thiết kế gọn, nhẹ và không dây nên nút chuông gọi y tá ST-100 dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí và cũng rất thuận tiện trong việc bảo trì và gỡ bỏ hay di dời sang vị trí khác.

4. Khả năng chống nước tốt nhất

Ngoài lắp đặt tại các giường bệnh giúp bệnh nhân gọi y tá dễ dàng khi cần thiết thì dòng chuông gọi ST-100 với bề mặt chống nước tốt, được nhiều cơ sở y tế lựa chọn lắp đặt trong nhà vệ sinh, khi người bệnh gặp sự cố ở đó có thể gọi các y tá hỗ trợ dễ dàng.

Chuông gọi y tá ST-100 lắp đặt tại bệnh viện đa khoa Hồng Hà

Chuông gọi y tá ST-100 được lắp đặt tại bệnh viện đa khoa Hồng Hà

5. Dễ sử dụng nhất

Nút chuông gọi y tá ST-100 là sản phẩm có 1 nút bấm, khi bấm đèn sẽ sáng nên rất dễ sử dụng. Sản phẩm được lắp đặt tại từng giường bệnh giúp bệnh nhân nằm/ngồi tại đó mà không cần di chuyển là có thể nhấn được nút gọi y tá tới mà không cần phải gọi to hay tới tận phòng trực để gọi y tá như trước, là giải pháp giúp nâng cao chất lượng phục vụ trong bệnh viện. 

Tham khảo thêm tin

Điểm qua ưu và nhược điểm của nút chuông gọi y tá ST-100

Vì sao nhiều bệnh viện lại lựa chọn lắp đặt chuông gọi y tá ST-100

 

Thong ke