Chúng tôi trên Facebook
 

Ecall cùng với hãng chuông gọi y tá Syscall Hàn Quốc tham dự hội nghị Gitex tại Dubai

28/08/2016 09:46

Nội dung

Ecall - nhà phân phối chính thức của chuông gọi y tá Syscall Hàn Quốc vinh dự cùng tham gia hội nghị Gitex tại Dubai cùng với Syscall. Hội nghị triển lãm thường niên Gitex thu hút sự tham gia của hàng ngàn các công ty về ICT từ khắp các nước trên thế giới

Ecall đồng hành cùng Syscall tham gia triển lãm Gitex tại Dubai

Syscall là thương hiệu chuông gọi y tá không dây nổi tiếng của tập đoàn NTTWORKS Hàn Quốc – nhà sản xuất hàng đầu tại Hàn Quốc chuyên về các sản phẩm giao tiếp không dây. Và Ecall chính là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Syscall tại Việt Nam. Trong hội nghị triển lãm công nghệ GITEX tại Dubai, hãng chuông gọi y tá Syscall đã giới thiệu những sản phẩm của mình tới giới công nghệ và theo lời mời của Syscall Hàn Quốc, nhà phân phối Ecall cũng vinh dự cùng tham gia.

hãng chuông gọi y tá Syscall Hàn Quốc tham dự hội nghị Gitex tại Duai

Ra đời năm 1981, triển lãm “Tuần công nghệ GITEX” là triển lãm thường niên hàng đầu tại khu vực MEASA (Trung Đông, Bắc Phi, Nam Á) về công nghệ điện tử tiêu dùng, công nghệ thông tin, viễn thông, thu hút sự tham gia của hàng ngàn các công ty về ICT từ khắp các nước trên thế giới.

Các sản phẩm chuông gọi y tá với thiết kế vô cùng tiện lợi, vừa thiết kế không dây lại vừa nhỏ, gọn, bền, đẹp, dễ lắp đặt, dễ sử dụng,… và quan trọng nhất là công dụng và tính năng của nó mang lại hiệu quả cao cho công tác phục vụ của bệnh viện, giúp các cơ sở khám chữa bệnh nâng cao được chất lượng phục vụ, giảm thiểu được chi phí nhân sự, tăng sự hài lòng và tin tưởng của bệnh nhân.  Đó là lí do vì sao mà sản phẩm nhận được sự quan tâm đông đảo của khách tham quan và ngày càng được các bệnh viện trên thế giới tin tưởng sử dụng.

Trưng bày giới thiệu các sản phẩm chuông gọi y tá Syscall Hàn Quốc trong hội nghị Gitex

Nguyên lý, mô hình hoạt động của chuông gọi y tá không dây Syscall

  • Mỗi một giường bệnh sẽ gắn một nút chuông gọi y tá hoặc tại từng phòng mổ sẽ gắn nút chuông. Khi bệnh nhân có nhu cầu gọi y tá hoặc khi bác sĩ phẫu thuật có nhu càu gọi trợ lí thì nhấn nút gọi, chỉ với 1 thao tác nhấn nút vừa đơn giản lại nhanh chóng là đã gọi được người tới giúp mà không phải mất công đi tìm, không phải gọi to.
  • Tại mỗi phòng trực của y tá sẽ gắn màn hình hiển thị chuông gọi y tá. Khi cuộc gọi được thiết lập thì ngay lập tức trên màn hình hiển thị sẽ hiện số giường/số phòng đang gọi kèm theo âm thanh báo về. Các y tá/trợ lí thông qua đó nắm bắt và ngay lập tức di chuyển tới vị trí đang gọi.

Ecall cùng với hãng chuông gọi y tá Syscall Hàn Quốc tham dự hội nghị Gitex tại Duai

Đó là lí do vì sao mà chuông gọi y tá được coi là giải pháp hoàn hảo giúp nâng cao chất lượng, giảm chi phí nhân viên, tăng sự hài lòng cho người dân khi tới khám và điều trị bệnh tại các bệnh viện hiện nay.

Có thể bạn muốn xem: Ecall giới thiệu sản phẩm chuông gọi y tá không dây trong triển lãm Vietfood & Beverage and ProPack 

Thong ke
HOTLINE : 0989.317.519