Chúng tôi trên Facebook
 

Hoàn thành lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá ST-100 cho trung tâm y tế huyện Văn Yên – Yên Bái

15/12/2016 21:49

Nội dung

Sau quá trình khảo sát, phân tích, đánh giá và tiếp nhận nhu cầu của ban giám đốc, ngày 15/12/2016, Ecall đã triển khai thi công và hoàn thiện lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá ST-100 cho trung tâm y tế huyện Văn Yên - Yên Bái

Ecall đã triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây cho trung tâm y tế huyện Văn Yên - Yên Bái

Sau quá trình khảo sát, phân tích, đánh giá và tiếp nhận những ý kiến, nhu cầu của ban giám đốc trung tâm y tế huyện Văn Yên - Yên Bái, ngày 15/12/2016, Ecall đã triển khai thi công và hoàn thiện lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá ST-100 cho cơ sở y tế này. Hệ thống được lắp đặt với mục đích là giúp cho người bệnh có thể dễ dàng, nhanh chóng gọi nhân viên y tá tới hỗ trợ chỉ bằng 1 thao tác bấm nút đơn giản.

lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá ST-100 cho khoa hồi sức cấp cứu - nhi trung tâm y tế huyện Văn Yên – Yên Bái

Mô hình lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá ST-100 cụ thể như sau:

  • Nút bấm ST-100 được gắn phía trên từng giường nằm, người nhà/bệnh nhân sẽ bấm nút này khi cần gọi nhân viên y tế trong 1 số trường hợp như là: Cấp cứu bệnh nhân, bệnh nhân có diễn biến bất thường hoặc là cần thay hoặc rút dịch. Cách sử dụng nút chuông bấm rất đơn giản: Chỉ cần bấm 1 lần và thả tay sau khi bấm là được.

lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá ST-100 cho trung tâm y tế huyện Văn Yên – Yên Bái

  • Mỗi nút chuông ST-100 gắn trên đầu giường sẽ có mã số tương ứng với số giường nằm. (Ví dụ giường nằm số 1 thì nút chuông đó có mã số là 1, giường nằm số 2 thì nút chuông đó có mã số là 2,…)

mô hình hệ thống chuông gọi y tá ST-100 lắp đặt tại trung tâm y tế huyện Văn Yên – Yên Bái

  • Bảng hiển thị SR-2003 được lắp tại phòng trực. Khi bệnh nhân nhấn nút gọi thì tức thì bảng hiển thị sẽ nhận được thông tin và hiện số giường đang gọi lên. SR-2003 có khả năng hiển thị cùng lúc 3 số chuông gọi. (Ví dụ: Chuông số 1, số 2, số 5 ấn cùng 1 lúc thì đồng thời trên màn hình hiển thị SR-2003 sẽ hiện lên 1 – 2 – 5, các y tá sẽ biết là giường nằm 1 – 2 – 5 đang gọi trợ giúp để nhanh chóng di chuyển tới hỗ trợ).
    Ngay bên cạnh thiết bị hiển thị SR-2003 có dán sơ đồ chuông báo, khi bảng hiển thị hiện lên số giường, các y tá sẽ đối chiếu xem số giường đó ở phòng số mấy để di chuyển tới một cách chính xác nhất.

​​lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá ST-100, bảng hiển thị SR-2003 cho trung tâm y tế huyện Văn Yên – Yên Bái

Hệ thống báo gọi y tá ST-100 mang tới giải pháp tối ưu cho quá trình gọi phục vụ của bệnh nhân/người nhà bệnh nhân: việc gọi y tá trở nên nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều, họ không phải gọi lớn, không phải đi tìm hoặc tới tận phòng trực để gọi y tá mỗi khi cần nữa. Bên cạnh đó thì hệ thống này cũng góp phần không hề nhỏ đối với quá trình theo dõi, chăm sóc người bệnh của các cán bộ y tế: không cần có mặt trực 24/24 tại phòng bệnh mà vẫn có mặt ngay lập tức khi bệnh nhân gọi. Do đó hệ thống này sẽ góp phần không hề nhỏ trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, tăng sự hài lòng, tin tưởng cho bệnh nhân, tạo không gian yên tĩnh cho bệnh nhân nghỉ ngơi và hơn hết đó là giúp trung tâm y tế huyện Văn Yên – Yên Bái giảm thiểu được chi phí nhân viên trong công tác túc trực.

> Dự án khác: Lắp đặt chuông gọi y tá cho bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà Tĩnh

Thong ke
HOTLINE : 0989.317.519