Chúng tôi trên Facebook
 

Bệnh viện Bạch Mai có lắp đặt hệ thống gọi y tá trực không ?

11/08/2018 09:54

Nội dung

Bạn đang có dự định đếm khám chưa bệnh nội trú tại bệnh viện Bạch Mai, bạn băn khoăn không biết tại đây có lắp đặt hệ thống báo gọi y tá trực không vậy hãy cùng chúng tôi làm rõ thông tin trong bài viết này nhé.

Giải đáp thắc mắc về hệ thống gọi y tá trực tại bệnh viện Bạch Mai

“Tôi là Lê Vũ Hà, năm nay 26 tuổi, đợt vừa rồi chứng viêm amidan của tôi lại tái phát, nên sắp tới đây tôi sẽ sắp xếp công việc đến bệnh viện Bạch Mai phẫu thuật cắt bỏ amidan sớm. Tuy nhiên điều tôi đang băn khoăn là bệnh viện Bạch Mai có lắp hệ thống gọi y tá trực tại giường không ? Tôi nằm viện một mình thôi mà cắt amidan xong không nói được, tối không có người trực lại không biết gọi ai khi cần. Bạn nào đi khám ở Bạch Mai rồi biết chỉ cho tôi với”

(leha2710@gmail.com)

[ Trả lời thắc mắc ]

Tình cờ nhìn thấy câu hỏi “Bệnh viện Bạch Mai có chuông báo gọi y tá không? của bạn đọc Lê Vũ Hà xuất hiện trên diễn đàn sức khỏe, chúng tôi tạo bài viết này để trả lời cho bạn giúp bạn có thể an tâm chưa bệnh.

Tôi xin khẳng định với bạn rằng tất cả các khoa khám chữa bệnh, điều trị tại bệnh viện Bạch Mai đều được lắp đặt chuông gọi y tá đầy đủ, nên bạn có thể an tâm đến đây đăng ký và điều trị cắt bỏ amidan dù không có người thân bên cạnh chăm sóc nhé.

bệnh viện bạch mai có lắp đặt hệ thống gọi y tá trực không

Giới thiệu loại nút chuông báo gọi y tá mà bệnh viện Bạch Mai sử dụng

Bạn  Hà thân mến, Bệnh viện Bạch Mai sử dụng nút báo gọi y tá không dây ST-100, thiết kế nhỏ nhắn với một nút chức năng gọi duy nhất rất dễ sử dụng. Nút chuông này của hãng sản xuất Syscall được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được dùng tại rất nhiều bệnh viện phòng khám khác nhau tại Việt Nam. và bất cứ khi nào cần gọi y tá trực hỗ trợ bạn chỉ cần ấn nút Call trên chiếc chuông là tín hiệu sẽ được truyền đến bảng thiết bị hiển thị nơi các y tá ngồi trực.

Xem thêm tin tức có liên quan

>>> Lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá ST-100 tại bệnh viện Bạch Mai

nút chuông gọi y tá ST-100 được lắp đặt tại bệnh viện bạch mai

Hướng dẫn chi tiết cách dùng chuông báo gọi y tá tại bệnh viện

Loại chuông này được gắn cố định tại vị trí giường bệnh, khi bệnh nhân nhấn nút gọi, chiếc chuông sẽ kết nối vởi bảng hiển thị vị trí phía y tá giúp họ biết được vị trí gọi và đến phục vụ người bệnh.

+ Người bệnh gọi hỗ trợ dễ dàng 24/24 dù là ban đêm hay ban ngày

+ Chỉ cần ấn nút Call 1 lần có tín hiệu đèn sáng tức là bạn đã gọi được

hướng dẫn cách dùng hệ thống gọi y tá trực tại bệnh viện bạch mai

Vậy là Bạn Hà có thể yên tâm đi cắt amidan tại Bạch Mai rồi bởi hệ thống báo gọi y tá trực tại nơi đây sẽ giúp đỡ chị bất cứ khi nào chị cần người hỗ trợ chỉ cần ấn chuông là được, chúc chị sớm bình phục và trở lại cuộc sống bình thường

Thong ke
HOTLINE : 0989.317.519