Chúng tôi trên Facebook
 

Bệnh viện nhi Trung Ương lắp đặt báo gọi y tá loại nào?

09/08/2018 10:23

Nội dung

Bệnh viện Nhi Trung Ương lắp đặt báo gọi y tá loại nào là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian qua, nếu bạn quan tâm thì hãy đọc hết nội dung bài viết này nhé

Hệ thống chuông báo gọi y tá lắp đặt trong bệnh viện Nhi Trung Ương

Bạn có dự định lắp đặt hệ thống báo gọi y tá giống bệnh viện nhi Trung Ương? Tuy nhiên bạn không biết đó là loại chuông nào, có tốt không. Hãy đọc bài viết này nhé, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về thiết bị gọi y tế hỗ trợ dành cho người bệnh đang được sử dụng tại viện Nhi.

Thông tin nút chuông báo gọi y tá mà bệnh viện nhi Trung ương sử dụng

Với mục đích chăm sóc người bệnh tốt hơn, hỗ trợ công việc của các y tá trực, Bệnh viện Nhi đã đưa vào sử dụng hệ thống chuông gọi y tá bệnh viện và mang lại hiệu quả rất tốt. Loại chuông mà bệnh viện này sử dụng là nút chuông gọi y tá không dây GST-200 có một chức năng nhấn gọi duy nhất. Đây là dòng chuông báo gọi y tá của hãng Ringo đã được rất nhiều bệnh viện Hàn, Việt tin tưởng lắp đặt.

Một số ưu điểm nổi trội của thiết bị gọi này như: khả năng chống nước tuyệt đối giúp lau rửa dễ dàng, vỏ ngoài làm từ nhựa cứng chống xước, bền bỉ với thời gian, khoảng cách kết nối với màn hiển thị lên đến 100m trong không gian mở, sóng kết nối ổn định,… Được đính kèm với bảng mica có in tên bệnh viện và dòng hướng dẫn người bệnh nhấn nút, nút chuông rất dễ sử dụng phù hợp với mọi đối tượng dù là người lớn, người già hay trẻ nhỏ.

Hình ảnh chiếc chuông gọi y tá trực GST-200 đang dùng tại bệnh viện Nhi

nút báo gọi y tá GST-200 lắp đặt tại bệnh viện nhi

Đánh giá về chất lượng phục vụ bệnh nhân tại biện nhi trung ương

Đặc thù của bệnh viện Nhi Trung ương là hầu hết bệnh nhân ở đây đều là các em bé nhỏ tuổi cần người nhà lúc túc trực bên cạnh để chăm sóc. Vì vậy chiếc chuông gọi y tá rất cần thiết với họ, khi cần gọi giúp đỡ từ bệnh viện, người nhà chỉ cần nhấn chuông ngay tại gường là các bác sĩ và y tá sẽ nhận được vị trí qua bảng hiển thị và đến hỗ trợ ngay. Khoảng thời gian đó, đứa trẻ vẫn được người nhà chăm sóc còn nhân viên y tế thì đến giúp đỡ nhanh hơn.

Chính vì sự tiện lợi này mà hệ thống gọi y tá không dây mang lại hiệu quả rất tốt cho bệnh viện, các bác sĩ và y tá đỡ vất vả hơn nhiều trong ca trực, còn bệnh nhân và người nhà thì luôn an tâm vì mình được chăm sóc 24/24. Từ đó mà uy tín và chất lượng của bệnh viện được nâng lên đáng kể.

Trên đây là đầy đủ thông tin về loại chuông gọi y tá không dây được lắp đặt tại bệnh viện Nhi trung ương bạn có thể xem chi tiết dự án lắp đặt Tai Đây. Không chỉ mang lại hiệu quả cho riêng viện Nhi mà chiếc chuông báo gọi y tá GST-200 còn được ứng dụng rộng rãi tại nhiều bệnh viện khác nữa, viện dưỡng lão và phòng khám cũng lắp đặt thiết bị này để phục vụ người bệnh tốt hơn.

Thong ke
HOTLINE : 0964.428.986