Chúng tôi trên Facebook
 

Bệnh viện đa khoa thu cúc có lắp đặt báo gọi y tá không?

16/08/2018 14:57

Nội dung

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ tại bệnh viện đa khoa thu cúc? bạn băn khoăn không biết bệnh viện này có lắp đặt hệ thống báo gọi y tá khồng? vậy hãy tham khảo ngay thông tin bài viết này nhé

Khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc, trọn niềm tin với hệ thống báo gọi y tá không dây

Hỏi: Xin chào các mẹ, mình dự sinh vào tháng 9/2018, chồng mình là người Ấn Độ anh ấy không biết nhiều về Tiếng Việt, mình đang có dự định sẽ đăng ký sinh con tại bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc, nhưng mình băn khoăn không biết bệnh viện này có lắp đặt báo gọi y tá ở phòng không? Vì sinh con xong người sẽ yếu, chồng mình là người ngoại quốc nên việc đi tìm kiếm sự giúp đỡ từ các y tá trực sẽ khó khăn, rất mong nhận được những chia sẻ hữu ích.

(Trần Thị Thu Trang- Hà Nội)

bệnh viện đa khoa thu cúc có lắp đặt báo gọi y tá không

Trả lời: Chị Trang thân mến bạn đang có dự định đăng ký sinh con tại bệnh viện đa khoa Thu Cúc tuy nhiên bạn băn khoăn không biết bệnh viện này có hệ thống chuông gọi y tá không? Vậy tôi xin chia sẻ với chị như sau:

Chị hoàn toàn có thể an tâm đến bệnh viện đa khoa Thu Cúc để sinh con, Bệnh Viện Thu Cúc cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc triển khai lắp đặt hệ thống gọi y tá trực do Ecall triển khai bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết:

Lắp hệ thống chuông gọi y tá ST-100 cho bệnh viện đa khoa Thu Cúc

benh-vien-da-khoa-thu-cuc-co-lap-dat-bao-goi-y-ta-khong

Review chuyện đi đẻ của mẹ có nickname Yêu Hoa Hồng chia sẻ khi đẻ tại bệnh viện Thu Cúc như sau:

Mình đã tìm hiểu rất nhiều nơi để có dự định đăng ký sinh con, sau cùng mình cũng đã dừng lại tại bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc và chốt sinh ở đây rất nhanh, phải nhận xét sinh con tại bệnh viện dịch vụ như thế này thực sự rất thích, toàn bộ quá trinh thăm khám và xét nghiệm diễn ra rất nhanh vào đúng cái ngày mà mình đăng ký ở viện chờ sinh.

Toàn bộ trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, mỗi phòng bệnh đều được trang bị một nút chuông gọi nhân viên y tế để bệnh nhân có thể gọi y tá trực bất cứ lúc nào khi cần,Tất cả các đội ngũ y tá, điều dưỡng và bác sĩ tại Thu Cúc đều có chuyên môn cao giàu kinh nghiệm và rất tân tâm, mà giá thành cũng không đắt đỏ là mấy so với những bệnh viện dịch vụ ngoài.

benh-vien-da-khoa-thu-cuc-co-lap-dat-bao-goi-y-ta-khong

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về vấn đề bệnh viện đa khoa Thu Cúc có lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá không, bạn có thể an tâm ra quyết định lựa chọn địa điêm sinh con rôi bạn nhé, chúc bạn sẽ đưa ra được những quyết định lựa chọn sáng suốt nhất cho bản thân mình

Thong ke
HOTLINE : 0964.428.986