Chúng tôi trên Facebook
 

Đánh giá chất lượng phục vụ tại bệnh viện tại bệnh viện Hậu Nghĩa với hệ thống chuông gọi y tá

18/11/2016 20:57

Nội dung

Để có thể đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng mà bộ y tế đề ra thì các bệnh viện cần phải trang bị cho mình hệ thống chuông gọi y tá, Hậu Nghĩa là một trong những bệnh viện đón đoàn thanh tra đến kiểm tra chất lượng

Ecall triển khai lắp đăt hệ thống chuông gọi y tá cho bệnh viện Hậu Nghĩa đã mang lại nhiều chuyển biến tích cực cho bệnh viện

Ngày 18.11.2016 bệnh viện Hậu Nghĩa tự hào là một trong những đơn vị được lựa chọn để đoàn thanh tra đến kiểm tra chất lượng dịch vụ, cũng như trang thiết bị cần có để phục vụ bệnh nhân, Bệnh viện Hậu Nghĩa là một trong những đơn vị có trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại như: Hệ thống chuông gọi y tá, thiết bị máy thở, máy trợ tim, camera theo dõi….

Hầu như tất cả những thiết bị ý tế  bắt buộc phải có trong một bệnh viện đạt chuẩn thì Hậu Nghĩa đều đáp ứng đầy đủ, và mang đến cho bệnh nhân sự an tâm nhất khi điều trị tại nơi đây.

đán giá tiêu chuẩn chất lượng tại bệnh viện hậu nghĩa

Nội dung kiểm tra và đánh giá chất lượng của đoàn lần này bao gồm:

Thái độ của các y bác sỹ đối với người bệnh,  Khảo sát sự hài lòng của bệnh nhân về phong cách phục vụ của các y bác sỹ tại nơi đây, các bác sĩ có nhiệt tình trong công tác khám chữa bệnh không? Bác sỹ có chăm sóc bệnh nhân chu đáo? Khi bệnh nhân cần giúp đỡ liệu các y bác sĩ tại bệnh viện Hậu Nghĩa có mặt kịp thời để giúp đỡ họ, các thiết bị y tế có còn hoạt động không….Hầu như khi được hỏi những câu hỏi này, các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Hậu Nghĩa đều trả lời rằng họ cảm thấy thực sự hài lòng về phong cách phục vụ của các y bác sĩ tại nơi đây, tất cả các phòng điều trị tại Hậu Nghĩa đều được lắp đặt nút chuông gọi y tá không dây ST-100, và nút chuông gọi y tá WS-100, tùy từng đặc thù của từng phòng bệnh mà Hậu Nghĩa lựa chọn và lắp đặt những nút gọi y tá trực khác nhau.

Giới thiệu về hệ thống báo gọi y tá được sử dụng tại đây

Nút chuông gọi y tá WS-100 được thiết kế cao cấp hơn, nút gọi này có dây bấm  bằng tay,  ngay cả khi bệnh nhân nằm cũng có thể gọi được y tá một cách dễ dàng, chính vì vậy mà nút chuông gọi y tá trực WS-100 được Hậu Nghĩa lựa chọn và lắp đặt tại những phòng điều trị đặc biệt khi bệnh nhận cần sự giúp đỡ của các y bác sỹ chi cần ấn nút  bấm call và chỉ trong vòng 3 phút là các y tá trực sẽ có mặt để giúp đỡ bệnh nhân.

Lắp nút chuông gọi y tá WS-1100 tại bệnh viện đa khoa khu vực Hậu Nghĩa

Đặc thù của nút chuông gọi y tá ST-100 là bệnh nhân phải ngồi dậy mới có thể gọi được y tá , nút gọi y tá trực ST-100 được Hậu Nghĩa lựa chọn và lắp đặt tại các phòng bệnh thông thường.

lắp nút chuông gọi y tá ST-100 tại bệnh viện đa khoa khu vực Hậu nghĩa

Sau buổi kiểm tra về trang thiết bị y tế cũng như mức độ hài lòng của bệnh nhân về phong cách phục vụ của các y bác sỹ tại bệnh viện Hậu Nghĩa, đoàn thanh tra đánh giá cao chất lượng của bệnh viện này, Hậu Nghĩa xứng đáng là một trong những bệnh viện đạt chuẩn chất lượng mà bộ y tế đề ra.

Thong ke
HOTLINE : 0964.428.986