Chúng tôi trên Facebook
 

Dự án khảo sát thực tế: Tư vấn giải pháp chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện Bắc Hà

30/07/2016 23:33

Nội dung

Ecall khảo sát thực tế tại bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà và đưa ra giải pháp hoàn hảo cho hệ thống chuông gọi y tá không dây gồm: nút chuông gọi WS-100, màn hình hiển thị SPU-330, đồng hồ báo gọi SB-500 và kích sóng SRT-6000

Khảo sát đưa ra phương án phù hợp nhất với hệ thống chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện Bắc Hà

Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà (137 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội) là một trong những bệnh viện tư nhân với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng với đội ngũ các y, bác sĩ có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân thủ đô Hà Nội, các tỉnh lân cận và người nước ngoài tới làm việc tại Việt Nam.

Không gian trong bệnh viện đa khoa Bắc Hà - 137 Nguyễn Văn Cừ - Hà NộiBệnh viện đa khoa Bắc Hà - 137 Nguyễn Văn Cừ - Hà Nội

Không gian rộng rãi và sang trọng của bệnh viện

Là bệnh viện đa khoa với không gian rộng và có tới 100 giường bệnh, bài toán đặt ra lúc này với ban giám đốc bệnh viện đó là cần tìm một giải pháp mới với chi phí thấp nhất có thể nhưng mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác chăm sóc và khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Rất nhiều giải pháp đã được đưa ra thảo luận và tham khảo nhưng sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh viện Bắc Hà lúc này chính là lắp đặt thêm hệ thống chuông gọi y tá – lời giải cho bài toán làm thế nào để nâng cao được chất lượng phục vụ mà lại giảm thiểu chi phí nhân viên. Hệ thống gọi y tá này có 2 loại là không dây và có dây, tuy nhiên nút chuông gọi y tá không dây với nhiều những ưu thế vượt trội: dễ lắp đặt, dễ sử dụng, dễ nâng cấp, di dời hơn so với dòng có dây nên được ban giám đốc bệnh viện đề cao hơn.

Lắp nút chuông gọi y tá không dây WS-100 và đồng hồ báo gọi SB-500 cho bệnh viện đa khoa Bắc HàDemo hoạt động của nút chuông gọi y tá không dây WS-100 và đồng hồ báo gọi SB-500 cho bệnh viện đa khoa Bắc Hà

Demo hoạt động của nút chuông gọi y tá WS-100 không dây và đồng hồ báo gọi SB-500

Hệ thống báo gọi y tá phù hợp nhất với bênh viện

Nhận được thông tin liên hệ từ phía ban giám đốc bệnh viện Bắc Hà, Ecall đã đến khảo sát thực tế và tư vấn lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây gồm: nút chuông gọi y tá WS-100, màn hình hiển thị SPU-330, đồng hồ báo gọi SB-500 và kích sóng SRT-6000 cho bệnh viện như sau:

 • Tại mỗi vị trí từng giường bệnh sẽ gắn 1 nút chuông gọi WS-100
  Mục đích sử dụng: giúp bệnh nhân dù ở bất kì tư thế nào (nằm, ngả lưng hay ngồi) đều gọi được y, bác sĩ khi cần chỉ với 1 thao tác bấm nút đơn giản mà không cần phải gọi to  hay rời vị trí để tới tận phòng trực y tá tìm.
  Nút chuông gọi y tá WS-100 ngoài những ưu điểm nổi bật như: thiết kế không dây, nhỏ, gọn, nhẹ, sử dụng pin nên dễ dàng gắn ở mọi vị trí, dễ di dời, có 1 nút bấm nên dễ sử dụng, bề mặt chống nước tốt nên phù hợp khi lắp đặt cả trong phòng vệ sinh, khoảng cách kết nối xa lên tới 100m,… ra thì điểm đáng chú ý nhất và cũng là điểm khác biệt nhất so với những dòng chuông gọi y tá khác đó là có chuyển mạch gọi bằng tay, có dây bấm giúp bệnh nhân ngay cả khi nằm cũng dễ dàng nhấn được nút gọi.

Chuẩn bị nút chuông gọi y tá không dây WS-100 và đồng hồ báo gọi SB-500 cho bệnh viện đa khoa Bắc HàKhảo sát thực tế tại bệnh viện đa khoa Bắc Hà chuẩn bị lắp nút chuông gọi y tá không dây WS-100 và đồng hồ báo gọi SB-500 cho bệnh viện

Nút chuông gọi y tá WS-100 có dây chuyển mạch gọi băng tay giúp bệnh nhân nằm vẫn nhấn nút gọi được

 • Tại từng phòng trực của y tá sẽ lắp đặt màn hình hiển thị SPU-330
  Mục đích sử dụng: Khi người bệnh nhấn nút gọi y tá thì ngay lập tức màn hình hiển thị chuông gọi y tá SPU-330 sẽ hiện số giường bệnh đang gọi và có kèm với tiếng chuông âm thanh báo về giúp các y tá/bác sĩ biết được vị trí nào đang cần gọi sự trợ giúp để di chuyển nhanh chóng và chính xác tới vị trí đó. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu cho công tác túc trực, chăm sóc, theo dõi người bệnh cho các cán bộ nhân viên y tế tại đây: vừa tiết kiệm thời gian và công sức vì không cần phải lúc nào cũng trực tại từng phòng bệnh nhưng vẫn có mặt ngay tức thì khi bệnh nhân gọi hỗ trợ.
  Màn hình hiển thị SPU-330 có khả năng hiển thị đồng thời 3 cuộc gọi và lưu được tối đa 5 cuộc gọi. Sản phẩm có 2 Ăng ten để kết hợp với cả đồng hồ báo gọi y tá SB-500 tạo nên một giải pháp chuông gọi y tá hoản hảo. SPU-330 có khả năng kết nối với số nút chuông lên tới 400 nút chuông gọi y tá.

Lắp thiết bị kích sóng chuông gọi y tá SRT-6000 cho bệnh viện đa khoa Bắc HàHoạt động của thiết bị kích sóng SRT-6000

Thử nghiệm hoạt động và khả năng kích sóng của thiết bị SRT-6000

 • Mỗi y tá/bác sĩ sẽ đeo đồng hồ báo gọi SB-500 trên tay
  Sản phẩm có dạng giống như đồng hồ dạng đeo tay giúp các y tá, bác sỹ biết được vị trí bệnh nhân đang yêu cầu một cách nhanh chóng. Thiết bị còn cho phép y tá nhận cuộc gọi trong khi di chuyển.
 • Thiết bị kích sóng SRT-6000
  Là thiết bị có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị thu phát, làm tăng khoảng cách kết nối lên tới 2 lần, giúp đường truyền tín hiệu của chuông gọi y tá không dây WS-100 được ổn định và xa hơn.

Lắp thiết bị kích sóng SRT-6000 cho bệnh viện đa khoa Bắc Hà - Long Biên - Hà Nội

Thong ke
HOTLINE : 0964.428.986