Chúng tôi trên Facebook
 

Lắp đặt chuông gọi y tá WS-100 cho bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế

22/07/2016 22:55

Nội dung

Ecall chính là đơn vị đã thực hiện dự án lắp đặt chuông báo gọi y tá cho bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế

Chuông gọi y tá không dây, sự lựa chọn hoàn hảo cho khoa ngoại thần kinh quốc tế

Chuông gọi y tá WS-100 cũng có chức năng và nhiều đặc điểm tương đương như những sản phẩm cùng loại khác, tuy nhiên nét làm nên sự khác biệt của dòng WS-100 này chính là có nút chuyển mạch bằng tay (nút bấm có dây bấm bằng tay) giúp bệnh nhân ngay cả khi nằm vẫn nhấn nút gọi y tá điều dưỡng được. Sản phẩm có khoảng cách kết nối tới 100m, thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ, không dây nên dễ dàng gắn tại bất kì vị trí nào, dễ tháo lắp, dễ di dời, dễ sử dụng.

Chính với những ưu điểm nổi trội trên nên chuông gọi y tá WS-100 được các bệnh viện lựa chọn lắp đặt rất nhiều, trong đó có bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế - là đơn vị vệ tinh quan trọng của bệnh viện Chợ Rẫy, tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân của Khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy sang điều trị hậu phẫu. Bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế hội tụ đội ngũ nhân sự có tay nghề cao gồm các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên khoa Ngoại thần kinh, Nội thần kinh, Gây mê hồi sức, Xét nghiệm, Chấn thương chỉnh hình, đã từng có nhiều năm công tác tại các Bệnh viện lớn ở thành phố Hồ Chí Minh cùng đội ngũ các điều dưỡng viên chuyên nghiệp và tận tình.

Nút chuông gọi y tá WS-100 lắp tại giường bệnh của bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tếVị trí gắn nút chuông gọi y tá WS-100 tại bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế

Do số lượng bệnh nhân tới điều trị luôn trong tình trạng quá tải nên không phải lúc nào các điều dưỡng viên cũng có mặt tại từng phòng để chăm sóc và theo dõi bệnh nhân. Yêu cầu cấp thiết đặt ra lúc này là làm sao để giúp người bệnh gọi được nhân viên y tế tới được ngay khi họ có nhu cầu mà không phải mất nhiều thời gian để đi tìm hay chạy tới tận phòng trực để gọi. Ban giám đốc bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế đã quyết định lắp đặt nút chuông gọi y tá WS-100 – giải pháp tối ưu cho vấn đề nêu trên.

Tại vị trí của từng đầu giường bệnh sẽ được gắn nút chuông gọi y tá phục vụ WS-100 giúp bệnh nhân ngoài tư thế ngồi thì ngay cả khi nằm cũng nhấn nút gọi điều dưỡng viên được ngay tại giường bệnh chỉ với 1 thao tác bấm nút đơn giản mà không cần phải đi tìm hay kêu gọi to.

Nút chuông gọi y tá WS-100 có dây bấm bằng tayNút chuông gọi y tá WS-100 có chuyển mạch bằng tay giúp bệnh nhân bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế nằm cũng nhấn nút gọi được điều dưỡng viên

Khi bệnh nhân nhấn nút gọi thì trên màn hình hiển thị chuông gọi y tá được lắp đặt tại phòng trực sẽ hiển thị ngay lập tức số giường đang gọi cùng với tiếng chuông âm thanh báo về. Thông qua đó, các y tá sẽ nắm bắt được và di dời nhanh chóng, chuẩn xác tới vị trí đang gọi, giúp các nhân viên điều dưỡng tiết kiệm thời gian và công sức vì không cần có mặt tại từng phòng bệnh mà vẫn có mặt tức thì khi người bệnh cần sự trợ giúp.

Ngoài những lợi ích nâng cao chất lượng phục vụ cho bệnh viện, tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên thì với nút chuông gọi y tá WS-100 còn góp phần tạo không gian yên tĩnh cho bệnh nhân nghỉ ngơi, điều trị, củng cố sự tin tưởng, làm hài lòng bệnh nhân, tránh những lời than phiền về sự chậm chễ của các y tá phục vụ mà còn giúp bệnh viện giảm thiểu được chi phí nhân sự trong công tác túc trực.

Dưới đây là video triển khai thực tế chuông gọi y tá tại bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế

Thong ke
HOTLINE : 0964.428.986