Chúng tôi trên Facebook
 

Lắp hệ thống chuông gọi y tá ST-100 cho bệnh viện đa khoa Thu Cúc

21/07/2016 22:59

Nội dung

Chúng tôi đã tiến hành lắp đặt hệ thống báo gọi y tá cho bệnh viện đa khoa Thu Cúc

Ecall nhà phân phối chính thức hệ thống chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện đa khoa Thu Cúc

Hệ thống chuông gọi y tá ST-100 đã được lắp đặt tại bệnh viện đa khoa Thu Cúc là giải  pháp tối ưu cho bài toán nâng cao chất lượng phục vụ, tạo sự hài lòng cho bệnh nhân mà lại giảm thiểu được chi phí nhân viên.

Bệnh viện Thu Cúc và hệ thống chuông báo gọi y tá được lựa chọn lắp đặt

Bệnh viện đa khoa Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy cho người dân thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía Bắc bởi nơi đây quy tụ đội ngũ các y, bác sĩ giỏi trong và ngoài nước, luôn đầu tư cơ sở vật chất và ứng dụng khoa học hiện đại vào khám chữa bệnh và chú trọng tới chất lượng khám chữa bệnh. Điển hình là mới đây Thu Cúc đã lắp đặt thêm hệ thống chuông gọi y tá ST-100 để việc gọi y tá, bác sĩ khi cần của bệnh nhân trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Lắp hệ thống chuông gọi ya tá ST-100 cho bệnh viện đa khoa Thu CúcÌ

Tại từng giường bệnh của bệnh viện sẽ gắn nút chuông gọi y tá ST-100 không dây và chỉ với 1 thao tác nhấn nút đơn giản là đã gọi được nhân viên y tế tới ngay tức thì mà không phải gọi to hay phải tới tận phòng trực của y tá để gọi như trước. Vì thế sẽ tiết kiệm được thời gian cho bệnh nhân trong những trường hợp khẩn cấp, phòng tránh những diễn biến xấu xảy ra và bệnh nhân không phải chịu cơn đau kéo dài.

Tại phòng trực có lắp màn hình hiển thị chuông gọi y tá, khi bệnh nhân nhấn nút gọi thì mà hình sẽ hiển thị vị trí đang gọi có kèm theo tiếng chuông âm thanh, các y tá sẽ biết được và di chuyển nhanh chóng, chính xác tới vị trí đó. Vì thế hệ thống gọi y tá này cũng giúp cho chính các y, bác sĩ tiết kiệm được thời gian và công sức, không phải tới từng phòng bệnh để trực mà vẫn có mặt ngay tức thì khi bệnh nhân cần.

Nút chuông gọi y tá ST-100 không dây lắp đặt tại bệnh viện đa khoa Thu Cúc

Nút chuông gọi y tá ST-100 không dây có 4 màu

Chính bởi những lợi ích bên trên mang lại cho bệnh nhân, y tá mà hệ thống chuông gọi y tá ST-100 không dây đã giúp cho bệnh viện đa khoa Thu Cúc nâng cao được chất lượng phục vụ, tạo sự hài lòng và củng cố sự tin tưởng của người dân khi tới khám và chữa bệnh, tạo không gian yên tĩnh cho bệnh nhân nghỉ ngơi và góp phần giảm thiểu chi phí nhân sự cho bệnh viện trong công tác túc trực.

Nút chuông gọi y tá ST-100 thiết kế không dây, có 4 màu, sản phẩm có 1 nút bấm, thiết kế nhỏ, gọn, đẹp mắt, bề mặt không thấm nước nên an toàn cho bệnh nhân khi dùng và cũng rất dễ sử dụng, dễ lắp đặt, nâng cấp hay di dời. 

> Tham khảo thêm dự án: Lắp đặt hệ thống báo gọi y tá WS-100 cho bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Thong ke
HOTLINE : 0989.317.519