Chúng tôi trên Facebook

 

Top 5 địa chỉ cung cấp hệ thống báo gọi y tá uy tín nhất

04/06/2018 13:58

Bạn đang có dự định mua hệ thống báo gọi y tá? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp hệ thống báo gọi y tá uy tín để ra quyết định lựa chọn? vậy hãy tham khảo ngay bài viết này nhé, bài viết này tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc top 5 địa chỉ cung cấp hệ thống báo gọi y tá uy tín nhất.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các địa chỉ bán hệ thống chuông báo khác nhau, dưới đây là top những địa chỉ bán báo gọi y tá uy tín nhất, mà tôi đã tổng hợp được từ nhiều nguồn tin đáng tin cậy, tôi sẽ liệt kê mức độ tin cậy theo danh sách giảm dần để bạn đọc có thể thuận tiện theo dõi.

1.Ecall

Ecall là một trong những địa chỉ cung cấp hệ thống chuông báo gọi y tá vô cùng uy tín, chuyên nghiệp và rất đáng tin cậy, Ecall là một công ty duy nhất tại Việt Nam chuyên bán các dòng sản phẩm gọi y tá của Hàn, nếu như bạn có dự định mua hàng tại đây bạn có thể ghé qua các địa chỉ sau:

Trụ sở chính tại Hà Nội: C6, Ngõ 8, Đường Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0422.829.988 - 0988.325.358

Email: sales@ecall.vn    

Tại TPHCM: 154/21 Vườn Lài, Khu Phố 2, Phường An Phú Đông, Quận 12

Tại Đà Nẵng: 19 Đức Lợi 3, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

top-5-dia-chi-cung-cap-he-thong-chuong-goi-y-ta-uy-tin-nhat

2.Quickbell

Quick bell cũng là một trong những đơn vị bán hệ thống báo gọi y tá khá uy tín, showroom trưng bày sản phẩm khá là lớn, khi đến đây mua hàng bạn sẽ được thăm quan và tiếp xúc với nhiều dòng sản phẩm báo gọi y tá của nhiều quốc giá khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản có thể kể ra nút chuông báo gọi y tá ST 100 của syscall, chuông báo gọi y tá GST-100 của Ringo, chuông gọi y tá  C100 của Quick bell...… Tuy nhiên giá thành tại đây cũng chưa phải là mức giá bán tốt nhất thị trường.

Địa chỉ mua hàng : 44 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

to-5-dia-chi-cung-cap-bao-goi-y-ta-uy-tin-nhat

3.Ringo

Shop cung cấp báo gọi y tá uy tín được xếp hạng thứ 3 phải kể đến có lẽ là ringo, đây là địa chỉ chuyên bán các dòng sản phẩm hệ thống báo gọi y tá chất lượng của hãng sản xuất ringo, nếu như bạn có dự định lắp đặt thiết bị gọi y tá của nhà sản xuất ringo thì đây chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời.

Địa chỉ của Ringo:  Số nhà 15 khu tập thể địa chất công trình, phường trung văn, nam từ liêm, Hà Nội

to-5-dia-chi-cung-cap-bao-goi-y-ta-uy-tin-nhat

4.Siêu thị chuông gọi

Siêu thị chuông gọi cũng là một trong số những đơn vị bán chuông gọi y tá uy tín đa dạng mẫu mã tuy nhiên giá thành cũng khá cao và chể độ dịch vụ bảo hành sản phẩm cũng không được tốt lắm.

Bạn có thể ghé địa chỉ: Tòa Nhà Hồ Gươm Plaza - 110 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội

5.Các địa chỉ khác

Ngoài các đia chỉ mà tôi cung cấp bên trên ra cung cấp hệ thống báo gọi y tá thì bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị khác, tuy nhiên mức độ uy tín cũng như đánh giá trải nghiệm của người dùng cũng không được hài lòng cho lắm

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về các địa chỉ cung cấp hệ thống báo gọi y tá uy tín chuyên nghiệp nhất bạn có thể lựa chọn, hy vọng rằng những thông tin bên trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ra quyết định lựa chọn.

 

Thong ke