Chúng tôi trên Facebook

 

Cách sử dụng hệ thống chuông gọi y tá

09/06/2018 10:05

Hỏi: Tôi đang có ý định lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá cho viện dưỡng lão, để các cụ ông cụ bà có thể gọi khi cần, tuy nhiên tôi cũng chưa rõ cách sử dụng của nó như thế nào, khi ấn nút gọi thì nó sẽ kết nối về đâu, và trong trường hợp các cụ xảy ra chuyện trong nhà vệ sinh cần gọi y tá trực đến giúp thi phải làm sao? Rất mong nhận được nhứng chia sẻ từ quý công ty cung cấp hệ thống báo gọi y tá.

                                                                                                                                                                                                                       ( Nguyễn Thanh Thảo)

cach-su-dung-he-thong-chuong-goi-y-ta

Trả lời: Chị Thảo thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi, chị đang có dự định lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá trực cho viện dưỡng lão tuy nhiên chị vẫn chưa rõ về cách sử dụng, và khi các cụ gặp sự cố trong nhà vệ sinh thì sẽ gọi y tá trực như thế nào? vậy tôi xin chia sẻ với chị một số những thông tin cơ bản như sau:

Thứ nhất về cách dùng hệ thống chuông gọi y tá trong viện dưỡng lão

Để có thể thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc sử dụng cho các cụ già, thông thường thì các cụ già sẽ không được minh mẫn, hay quên chính vì vậy bạn nên lựa chọn lắp đặt những nút chuông gọi y tá đơn giản, dễ sử dụng, bạn có thể tham khảo nút chuông gọi y tá ST-100, nút chuông gọi y tá GST-200, nút chuông gọi y tá ST-400 để lắp đặt và sử dụng, bởi nó rất dễ sử dụng, chỉ cần ấn nút gọi là tín hiệu sẽ truyền đến phòng của các y tá trực.

cach-su-dung-he-thong-chuong-goi-y-ta

Về cơ bản để hệ thống chuông gọi y tá hoạt động bạn sẽ cần phải lắp đặt các nút chuông gọi y tá tại những nơi mà bệnh nhân của mình thường xuyên lui tới như nhà vệ sinh, nhà tắm, phòng bệnh…. Và bảng thiết bị màn hình hiển thị sẽ lắp đặt tại phòng của các y tá trực khi bệnh nhân cần gọi sẽ ấn nút gọi trên chiếc chuông ngay lập tức hệ thống sẽ truyền đến phòng của các y tá trực thông qua bảng thiết vị hiển thị cho phép các y tá biết được bệnh nhân ở đâu đang cần giúp đỡ và có mặt kịp thời.

cach-su-dung-he-thong-chuong-goi-y-ta

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về cách sử dụng hệ thống chuông gọi y tá mà tôi muốn chia sẻ đến chị Thanh Thảo nói riêng và tất cả bạn đọc đang quan tâm đến sản phẩm này nói chung, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết: 5 Thiết bị báo gọi y tá đáng mua nhất trong năm 2018

Thong ke