Chúng tôi trên Facebook

 

3 lời khuyên giành cho bệnh viện khi lắp đặt hệ thống báo gọi y tá

04/07/2018 11:12

Việc sử dụng báo gọi y tá đang dần trở lên phổ biến đối với các bệnh viện, vì theo như yêu cầu của bộ y tế đề ra thì thiết bị gọi y tá là bắt buộc cần phải có đối với bệnh viện đạt chuẩn, nếu như bạn cũng đang có dự định lắp đặt thiết bị gọi y tá  thì hãy lưu ý 3 điều sau:

1.Nên lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá không dây

Thiết bị gọi y tá không dây có nhiều ưu điểm vượt trội so với dòng sản phẩm có dây, mang đến hiệu quả phục vụ bệnh nhân tốt nhất như:

- Dễ dàng cài đặt, thay thế linh kiện : Các thao tác cài đặt thực hiện đơn giản trên bảng hiển thị nút chuông gọi y tá. Nếu có thay đổi kết cấu của phòng điều trị muốn thay đổi số giường cũng chỉ cần cài đặt lại là xong. Chuông có kết cấu bên trong đơn giản, khi hết pin chỉ cần tháo ốc ra là thay được pin mới và sử dụng bình thường.

- Dễ sử dụng: Bệnh nhân chỉ cần nhấn vào nút “call” trên chuông đèn báo sáng là đã thực hiện được yêu cầu, không như sản phẩm có dây phải nhấc máy và quay số với nhiều thao tác gây mất thời gian, khó khăn cho người dùng.

- Dễ dàng lắp đặt: là sản phẩm không dây, có thiết kế nhỏ gọn,  có thể lắp chuông ở bất cứ vị trí nào mà không lo ảnh hưởng đến thiết bị y tế khác.

3 lời khuyên giành cho bệnh viện khi lắp đặt hệ thống báo gọi y tá

2.Chọn chuông gọi y tá từ thương hiệu uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất chuông gọi y tá khác nhau, chính vì vậy tôi khuyên bạn chỉ nên dùng sản phẩm của hãng sản xuất Syscall hoặc Ringo trên thị trường mà thôi để đảm bảo chất lượng cũng như sự án toàn cho người sử dụng.

3 lời khuyên giành cho bệnh viện khi lắp đặt hệ thống báo gọi y tá

3.Lựa chọn đơn vị có dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ hỗ trợ trước và sau khi mua sản phẩm của đối tác cung ứng sẽ quyết định rất lớn đến quyết định mua hàng. Bạn hãy lựa chọn sản phẩm có chế độ bảo hành lâu dài, chính sách đổi trả khi sản phẩm bị lỗi.Thời gian giao hàng – thi công lắp đặt nhanh chóng. Bạn cần  lựa chọn đối tác cung cấp sản phẩm uy tín, đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, đạt các tiêu chí về kỹ thuật và chất lượng.

- Bên bán hàng phải cung cấp được giấy chứng nhận O/C, C/Q: xác minh rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

- Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của sản phẩm.

- Các dự án mà đơn vị đã cung cấp sản phẩm, phản hồi của khách hàng.

3 lời khuyên giành cho bệnh viện khi lắp đặt hệ thống báo gọi y tá

Với 3 lời trên khuyên giành cho bệnh viện khi lắp đặt hệ thống báo gọi y tá. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất để mua được sản phẩm phù hợp với chi phí và yêu cầu của bệnh viện. ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết: Vì sao nhiều bệnh viện lại lựa chọn lắp đặt chuông gọi y tá ST-100

 

Thong ke