Chúng tôi trên Facebook
 

Lắp chuông gọi y tá phục vụ ST-100 cho bệnh viện đa khoa Hồng Hà

19/07/2016 06:47

Nội dung

Dự án lắp đặt chuông gọi y tá ST-100 cho bệnh viện Hồng Hà, xem thêm thông tin chi tiết tại bài viết bên dưới

Ecall triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện đa khoa Hồng Hà

Chúng tôi đã thi công lắp đặt chuông gọi y tá phục vụ ST-100 tại rất nhiều các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay, trong đó phải kể tới là Bệnh viện đa khoa Hồng Hà – 16 Nguyễn Như Đổ - Văn Miếu - Đống Đa – Hà Nội. Thiết bị được lắp đặt với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ, tăng hiệu quả công việc, củng cố niềm tin cho người bệnh khi tới khám chữa bệnh tại đây và góp phần giảm chi phí nhân sự cho bệnh viện.

Mô hình hoạt động của nút chuông gọi y tá phục vụ ST-100

Sản phẩm có tới 4 màu cho bạn lựa chọn

Nút chuông gọi y tá ST-100 thiết kế không dây, nhỏ gọn, bền bỉ theo thời gian và môi trường do hoạt động bằng pin lại có bề mặt chống nước tốt nên phù hợp ngay cả khi lắp đặt trong phòng tắm. Sản phẩm dễ sử dụng, dễ lắp đặt, có thể gắn ở bất kì vị trí nào và cũng không hề khó khăn trong việc di dời, gỡ bỏ hoặc nâng cấp.

Mô hình hoạt động của chuông gọi y tá phục vụ ST-100

  • Nút gọi ST-100 được lắp đặt tại từng giường bệnh, khi bệnh nhân/người chăm sóc cần sự trợ giúp của các y tá/bác sĩ thì chỉ cần bấm nút thật đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải tới tận phòng y tá trực để tìm gọi nữa, tiết kiệm thời gian, bệnh nhân không phải chịu cơn đau kéo dài và giảm tránh được những rủi ro, diễn biến xấu xảy ra với bệnh nhân.​

Lắp chuông gọi y tá phục vụ ST-100 cho bệnh viện đa khoa Hồng Hà

  • Khi cuộc gọi được kích hoạt thì ngay lập tức tại trung tâm sẽ thu nhận tín hiệu và màn hình hiển thị lắp tại phòng trực y tá sẽ hiện thông tin số giường bệnh đang gọi (kèm theo chuông âm thanh), các y tá thông qua đó sẽ biết được để nhanh chóng di chuyển tới vị rí ấy.

Lắp màn hình hiển thị chuông gọi y tá phục vụ tại bệnh viện đa khoa Hồng Hà

Nút chuông gọi y tá phục vụ ST-100 không chỉ mang lại lợi ích cho bệnh nhân (người bệnh gọi nhân viên y tế dễ dàng) mà còn giúp cho chính các y tá trực ca thuận tiện hơn trong việc chăm sóc, theo dõi người bệnh: không cần trực tại từng phòng bệnh mà vẫn kịp thời có mặt khi bệnh nhân gọi, vừa tiết kiệm công sức lại tiết kiệm thời gian. Chính vì thế lắp đặt chuông gọi phục vụ sẽ giúp bệnh viện giảm thiểu được chi phí nhân sự trong công tác túc trực mà lại nâng cao được chất lượng phục vụ, tạo sự hài lòng, tin tưởng của người bệnh và người thân khi tới khám chữa bệnh.

> Tham khảo các dự án khác: Bệnh viện đa khoa Hậu Nghĩa đưa vào sử dụng nút chuông gọi y tá ST-100 và WS-100

Thong ke
HOTLINE : 0964.428.986