Chúng tôi trên Facebook
 

Lắp đặt chuông gọi y tá WS-100 không dây cho bệnh viện Ung Bướu

19/07/2016 23:22

Nội dung

Thực hiện dự án lắp đặt chuông gọi y tá ws-100 cho bệnh viện ung buou

Chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện Ung Bướu

Bệnh viện Ung Bướu Sài Gòn đã tiến hành lắp đặt nút chuông gọi y tá WS-100 không dây tại vị trí từng giường bệnh trong bệnh viện bởi xuất phát từ nhu cầu thực tế của chính người dân tới khám chữa bệnh cũng như là của các y, bác sĩ đang công tác nơi đây nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

Chi tiết về bệnh viện và hệ thống chuông báo gọi y tá lắp tại đây

Bệnh viện Ung Bướu là 1 trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín và hàng đầu tại TP HCM, nơi đây quy tụ đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao, khoa học kĩ thuật tiên tiến, là bệnh viện tuyến trên nên luôn trong tình trạng quá tải. Do bệnh nhân quá nhiều nên bệnh viện không phải lúc nào cũng có các y tá túc trực ở từng phòng bệnh để theo dõi người bệnh. Vấn đề này đã tạo nên nhiều những bất lợi cho bệnh nhân/người chăm sóc trong việc gọi y tá như: phải tới tận phòng trực gọi y tá, phải kêu gọi to ảnh hưởng tới các bệnh nhân khác hoặc khi bệnh nhân chỉ có 1 mình mà không đứng lên hay đi lại để gọi y tá được,…Vì thế không tránh khỏi những phàn nàn hoặc diễn biến xấu xảy ra với bệnh nhân khi y tá không có mặt kịp thời để xử lý.

Hệ thống báo gọi y tá không dâyMô hình hoạt động của chuông gọi y tá WS-100 không dây

Nhằm giải quyết tốt các vấn đề đã nêu trên, ban giám đốc bệnh viện đã quyết định ứng dụng lắp đặt hệ thống báo gọi y tá vào mô hình hoạt động phục vụ, và lựa chọn nút chuông gọi y tá WS-100 không dây vì đây là loại 1 nút bấm với dây bấm bằng tay giúp bệnh nhân ngay cả khi nằm vẫn có thể nhấn chuông gọi y tá được.WS-100 dễ sử dụng, dễ lắp đặt, nhỏ gọn, khoảng cách kết nối lên tới 100m nên có thể gắn ở bất kì vị trí nào, phù hợp với cả những bệnh viện có không gian lớn.

Tại vị trí từng giường bệnh sẽ được gắn 1 nút chuông gọi y tá WS-100, thay vì phải gọi, phải đi tìm nhân viên y tế thì nay chỉ cần nằm tại giường và với 1 thao tác bấm nút đơn giản là bệnh nhân đã gọi được y tá tới ngay lập tức mà không phải chờ đợi lâu hay chịu những cơn đau kéo dài, giảm tránh được những rủi ro, diễn biến xấu xảy ra.

Lắp đặt nút chuông gọi y tá WS-100 không dây cho bệnh viện Ung BướuChuông gọi y tá WS-100 không dây lắp đặt tại Bệnh viện Ung Bướu Sài Gòn

Tại phòng trực của y tá có lắp đặt màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ SR-2003N. Khi bệnh nhân bấm nút gọi thì màn hình sẽ hiển thị vị trí đang gọi kèm theo tiếng chuông báo về, các y tá thông qua đó sẽ biết được giường bệnh nào đang gọi để di chuyển nhanh và chính xác tới vị trí đó – tiết kiệm thời gian, công sức vì không cần phải lúc nào cũng có mặt tại phòng bệnh mà vẫn có mặt tức thì khi bệnh nhân cần sự hỗ trợ.

Lắp màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ SR-2003N cho bệnh viện Ung Bướu Sài Gònmô hình hoạt động của màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ SR-2003N

Với nút chuông gọi y tá WS-100 không dây chính là lời giải cho bài toán nâng cao chất lượng phục vụ, giảm thiểu chi phí nhân viên, góp phần tạo sự hài lòng, tin tưởng cho người dân khi tới khám chữa bệnh và tạo sự sang trọng, yên tĩnh cho người dân khi nghỉ ngơi, dưỡng bệnh, điều trị.

> Tham khảo chi tiết tại:  Lắp chuông gọi y tá phục vụ ST-100 cho bệnh viện đa khoa Hồng Hà

Thong ke
HOTLINE : 0964.428.986