Chúng tôi trên Facebook
 

Lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá cho Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

12/04/2018 11:30

Nội dung

Với mục tiêu hiệu năng hóa quy trình làm việc và giảm tối đa thời gian chờ cho bệnh nhân, ngày 06/04 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng đã hoàn thiện lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá cho toàn bộ các khoa trong bệnh viện.

Với mục tiêu hiệu năng hóa quy trình làm việc và giảm tối đa thời gian chờ cho bệnh nhân, ngày 06/04 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng đã hoàn thiện lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá cho toàn bộ các khoa trong bệnh viện.

Sơ lược về Bệnh viện đa khoa Tâm Trí và nút chuông gọi y tá được lắp đặt tại bệnh viện

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà  Nẵng là bệnh viện trực thuộc Tập đoàn Y khoa Tâm trí – đơn vị tiên phong trong việc khám và điều trị theo tiêu chuẩn Quốc tế. Bệnh viện chuyên phục vụ khám và chữa bệnh cho các bệnh nhân nước ngoài tại Đà Nẵng với mục đích tăng trưởng du lịch trong nước. Chính vì lý do đó, để đáp ứng được yêu cầu của bệnh nhân, bệnh viện đa khoa Tâm Trí rất chú trọng trang bị những thiết bị y tế tối tân như CT, máy X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm 4D, các thiết bị nội soi hiện đại, máy CT 128…

lap-dat-chuong-goi-y-ta-cho-benh-vien-da-khoa-tam-tri-da-nang

Nhận thấy sự cần thiết của hệ thống chuông gọi y tá trong việc điều trị, thăm khám cho bệnh nhân và hỗ trợ lớn cho công tác quản lý nên không mất quá nhiều thời gian để quản lý Bệnh viện Đa khoa Tâm trí  lựa chọn đưa nút chuông gọi y tá WS -100 vào hỗ trợ công tác điều trị cho bệnh nhân. Chỉ vỏn vẹn trong thời gian 3 ngày với 3 cuộc điện thoại tư vấn, đặt hàng chuonggoiyta.com đã có mặt tại Đà Nẵng và hoàn thiện xong việc thi công, lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá cho 13 khoa tại bệnh viện.

Chi tiết việc lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá cho Bệnh viên Đa khoa Tâm Trí

Tại tất cả các giường bệnh, chúng tôi tiến hành lắp đặt nút chuông gọi y tá WS -100 với nút bấm dài tạo thuận tiện cho bệnh nhân khó cử động, không có người nhà hỗ trợ không phải với xa tránh ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

lap-dat-chuong-goi-y-ta-cho-benh-vien-da-khoa-tam-tri-da-nang

Nút chuông gọi y tá WS-100

Nút chuông gọi y tá WS-100 dùng cho phòng mổ được lắp đặt trong phòng cấp cứu, phòng phẫu thuật phục vụ cho các bác sĩ trong quá trình phẫu thuật cần gọi y tá trợ giúp, để không làm mất thời gian có thể gây nguy hiểm cho bệnh nhân.

lap-dat-chuong-goi-y-ta-ws-cho-benh-vien-da-khoa-tam-tri-da-nang

Tại phòng trực của mỗi khoa đều lắp đặt một màn hình hiển thị để nhân viên y tá thuận tiện trong việc theo dõi và kịp thời đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Đồng thời, màn hình hiển thị có khả năng lưu lại thời gian cuộc gọi, thời gian hỗ trợ từ đó quản lý bệnh viện sẽ đưa ra những biện pháp cải tiến quy trình phục vụ sao cho hiệu quả hơn.

Ecall đã triển khai và lắp đặt hệ thống báo gọi y tá cho nhiều bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng lão, ... tại Việt Nam. Bạn quan tâm hãy tham khảo thêm về các dự án khác tại website của chúng tôi.

Thong ke
HOTLINE : 0989.317.519