Chúng tôi trên Facebook

 

5 thương hiệu chuông gọi y tá được yêu thích nhất hiện nay

21/09/2016 23:23

Hệ thống báo gọi y tá – chiếc cầu nối giữa bệnh nhân với các y, bác sĩ là thiết bị giữ vai trò không hề nhỏ trong công tác phục vụ và chăm sóc bệnh nhân cuar các cơ sở y tế, bệnh viện hiện nay. Thị trường chuông gọi y tá có vô số các thương hiệu tới từ các nước khác nhau tuy nhiên có 5 thương hiệu y tá được ưa chuộng và tin dùng nhất, đó là:

1. Chuông gọi y tá Syscall

Các sản phẩm của Syscall được sản xuất bởi tập đoàn NTTWORKS Hàn Quốc – là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực giao tiếp không dây tại Hàn Quốc và được nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức bởi công ty Ecall.

Ưu điểm nổi bật nhất của các dòng chuông gọi y tá Syscall đó là thiết kế không dây, chạy bằng pin lại cực nhỏ, cực gọn và cực nhẹ, tương thích với tất cả các thiết bị nhận của Syscall, bề mặt chống thấm nước tốt với đa dạng các sản phẩm dành cho nhiều vị trí lắp đặt: giường bệnh, phòng phẫu thuật, nhà vệ sinh,… nên dễ lắp đặt và dễ sử dụng.

Chuông gọi y tá Syscall

2. Chuông gọi y tá Commax

Hãng Commax Hàn Quốc được phân phối và nhập khẩu chính thức bởi Công Ty TNHH TM & DV Truyền Hình Việt Nhân.

Các sản phẩm của chuông gọi y tá Commax thiết kế có dây, chạy bằng nguồn điện với kích thước và trọng lượng lớn hơn so với những thiết bị của Syscall. Bề mặt các thiết bị gọi y tá commax cũng có khả năng chống nước tốt, với những nút nhấn riêng biệt được sản xuất dành riêng cho đầu giường bệnh nhân hoặc nhà vệ sinh. Các sản phẩm của hãng này cũng khá dễ lắp đặt và dễ sử dụng.

Chuông gọi y tá Commax

3. Chuông gọi y tá Aiphone

Là thương hiệu của Nhật Bản với các dòng chuông gọi y tá có kích thước tương đối lớn, được lắp đặt tại nhiều vị trí như nhà vệ sinh, khu vực điều trị,… không gây khó khăn khi sử dụng và lắp đặt

Chuông gọi y tá Aiphone

4. Chuông gọi y tá Easycall

Đây cũng là hãng chuông gọi của Hàn Quốc có thiết kế nhỏ, gọn nhẹ, hình dáng, trọng lượng và kích thước tương đương như những thiết bị của Syscall. Sản phẩm dễ cài đặt, dễ sử dụng và có thể gắn ở mọi vị trí.

Chuông gọi y tá Easycall

5. Chuông gọi y tá AIO

Công ty AIO Việt Nam là công ty được thành lập dựa trên nền tảng liên kết nhiều công ty với những lĩnh vực khác nhau. Các sản phẩm chuông gọi y tá của AIO với trọng lượng và kích thước lớn tương đương như Commax, cóthể có thiết kế cảm ứng, dễ cài đặt, dễ sử dụng, bề mặt chống nước nên cũng thuận tiện trong việc lắp đặt ở bất kì vị trí nào mong muốn.

Chuông gọi y tá AIO

Trên đây là những thông tin sơ lược và khái quát về 5 thương hiệu chuông gọi y tá được người sử dụng yêu thích nhất hiện nay để cac bạn dễ dàng chọn lựa được thương hiệu để từ đó lựa chọn được những dòng sản phẩm phù hợp với mô hình lắp đặt của mình.

Thong ke