Chúng tôi trên Facebook
 

5 thương hiệu chuông gọi y tá được yêu thích nhất hiện nay

22/09/2016 06:26

Nội dung

Chia sẻ 5 thương hiệu báo gọi y tá được yêu thích, lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Cùng những tiêu chí để bạn đánh giá hệ thống chuông báo gọi y tá sao cho phù hợp với tiêu chí mà bệnh viện đề ra.

Hệ thống báo gọi y tá – chiếc cầu nối giữa bệnh nhân với các y, bác sĩ là thiết bị giữ vai trò không hề nhỏ trong công tác phục vụ và chăm sóc bệnh nhân cuar các cơ sở y tế, bệnh viện hiện nay. Thị trường chuông báo gọi y tá có vô số các thương hiệu tới từ các nước khác nhau tuy nhiên có 5 thương hiệu y tá được ưa chuộng và tin dùng nhất và 5 tiêu chí để bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp. Chi tiết tại nội dung sau đây:

5 thương hiệu chuông gọi y tá được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

1. Chuông gọi y tá Syscall

Các sản phẩm của Syscall được sản xuất bởi tập đoàn NTTWORKS Hàn Quốc – là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực giao tiếp không dây tại Hàn Quốc và được nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức bởi công ty Ecall.

Ưu điểm nổi bật nhất của các dòng chuông gọi y tá Syscall đó là thiết kế không dây, chạy bằng pin lại cực nhỏ, cực gọn và cực nhẹ, tương thích với tất cả các thiết bị nhận của Syscall, bề mặt chống thấm nước tốt với đa dạng các sản phẩm dành cho nhiều vị trí lắp đặt: giường bệnh, phòng phẫu thuật, nhà vệ sinh,… nên dễ lắp đặt và dễ sử dụng.

Chuông gọi y tá Syscall

2. Chuông gọi y tá Ringo

Hệ thống chuông báo gọi y tá Ringo có nguồn gốc từ Hàn Quốc với nhà sản xuất Ringo bell. Chuông gọi không dây thiết kế trên dây truyền hiện đại, đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng quốc tế và phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Nút chuông thiết kế hiện đại, đa dạng màu sắc, chức năng, độ bền cao nên vô cùng phù hợp sử dụng trong các bệnh viện. Rất nhiều bệnh viện, phòng khám tại Việt Nam đã lựa chọn đưa sản phẩm vào sử dụng và đạt được hiệu quả rất tốt. Tham khảo tất cả các mẫu chuông tại ringo.vn, đơn vị có giá bán hệ thống báo gọi y tá ringo tốt nhất hiện nay.

3. Chuông gọi y tá Commax

Hãng Commax Hàn Quốc được phân phối và nhập khẩu chính thức bởi Công Ty TNHH TM & DV Truyền Hình Việt Nhân.

Các sản phẩm của chuông gọi y tá Commax thiết kế có dây, chạy bằng nguồn điện với kích thước và trọng lượng lớn hơn so với những thiết bị của Syscall. Bề mặt các thiết bị gọi y tá commax cũng có khả năng chống nước tốt, với những nút nhấn riêng biệt được sản xuất dành riêng cho đầu giường bệnh nhân hoặc nhà vệ sinh. Các sản phẩm của hãng này cũng khá dễ lắp đặt và dễ sử dụng.

Chuông gọi y tá Commax

4. Chuông gọi y tá Aiphone

Là thương hiệu của Nhật Bản với các dòng chuông gọi y tá có kích thước tương đối lớn, được lắp đặt tại nhiều vị trí như nhà vệ sinh, khu vực điều trị,… không gây khó khăn khi sử dụng và lắp đặt

Chuông gọi y tá Aiphone

5. Chuông gọi y tá Easycall

Đây cũng là hãng chuông gọi của Hàn Quốc có thiết kế nhỏ, gọn nhẹ, hình dáng, trọng lượng và kích thước tương đương như những thiết bị của Syscall. Sản phẩm dễ cài đặt, dễ sử dụng và có thể gắn ở mọi vị trí.

Chuông gọi y tá Easycall

5 tiêu chí để đánh giá chất lượng chuông gọi y tá khi bạn quyết định lựa chọn một thương hiệu nào đó.

Thứ nhất: Thiết bị gọi y tá trực có dễ sử dụng không?

Bệnh nhân thuộc nhiều đối tượng khác nhau, chính vì thế nên cần một thiết bị dễ sử dụng, ai cũng có thể sử dụng được ngay lần đầu làm quen. Tiêu chí này vô cùng cần thiết.

Thứ 2: Nút chuông gọi y tá có hoạt động ổn định không?

Đây chính là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của chuông gọi. Nếu khi lắp đặt mà nút chuông gọi không truyền tín hiệu tốt thì phía trung tâm sẽ không nhận được cuộc gọi như thế hệ thống báo gọi y tá không hoạt động hiệu quả. Tín hiệu truyền tốt mà khoảng cách kết nối càng xa thì càng được đánh giá cao hơn.

Thứ 3: Nút chuông báo gọi y tá thiết kế có thông minh không?

Nút chuông gọi càng có kích thước nhỏ, gọn, nhẹ thì càng được đánh giá cao hơn. Bên cạnh đó thì khả năng tương thích với tất cả các thiết bị nhận, tuổi thọ cao, khả năng chống nước tốt, sử dụng bằng nguồn pin cũng là 1 trong những yếu tố để đánh giá.

Thứ 4: Chuông y tế có dễ lắp đặt không?

Dễ lắp đặt thì sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt hơn và cũng vì thế mà dễ nâng cấp, bảo trì, sửa chữa hoặc di dời hệ thống chuông báo gọi y tá hơn.

Thứ 5: Nút báo gọi y tá là loại có dây hay không dây?

Mặc dù cấu tạo và chức năng gần tương đương nhau nhưng nút chuông gọi y tá không dây vẫn chiếm được nhiều lợi thế hơn so với các sản phẩm có dây bởi sự thuận tiện trong lắp đặt và sử dụng, không vướng víu dây rợ như dòng chuông có dây.

Tham khảo chi tiết tại: 

 5 tiêu chí so sánh chuông gọi y tá không dây và có dây, ưu điểm và đánh giá của khách hàng

hệ thống báo gọi y tá

Trên đây là những thông tin sơ lược và khái quát về 5 thương hiệu chuông gọi y tá, và tiêu chí để bạn dễ dàng chọn lựa được thương hiệu uy tín, với mẫu chuông chất lượng phù hợp với mô hình lắp đặt của mình.

> Tham khảo về giá của sản phẩm tại bài: 

Báo giá hệ thống báo gọi y tá có dây, không dây - Mới nhất cập nhật tháng 10/2018

Thong ke
HOTLINE : 0964.428.986