Chúng tôi trên Facebook

 

Đánh giá nút chuông gọi y tá ST-100 không dây của Syscall

09/09/2016 23:41

Nút chuông gọi y tá ST-100 không dây của Syscall được nhập khẩu trực tiếp từ NTTWORKS – tập đoàn sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực giao tiếp không dây của Hàn Quốc. Dưới đây là những đánh giá về sản phẩm giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn khi đang cần tìm hiểu về nút chuông này.

1. Thiết kế thông minh, tiện dụng

Điểm thông minh đầu tiên trong thiết kế phải kể tới là thiết kế không dây sẽ không vướng víu như những dòng chuông gọi y tá có dây khác. Tiếp đến là thiết kế đẹp mắt, có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ nên không cồng kềnh, khó di chuyển mà lại dễ gắn ở mọi vị trí. Tiếp đó là sản phẩm chạy bằng pin, tương thích với tất cả thiết bị nhận của Syscall nên tiện dụng khi lắp đặt tạo thành một hệ thống báo gọi y tá tiện dụng.

Chuông gọi y tá ST-100 không dây của Syscall

Sản phẩm có 4 màu cho bạn lựa chọn

2. Rất dễ sử dụng

Nút chuông gọi y tá ST-100 chỉ có 1 nút bấm, và nút bấm dễ bấm, khi bấm đèn sẽ sáng báo hiệu cuộc gọi đã được gọi thành công nên sản phẩm rất dễ sử dụng.

3. Dễ dàng lắp đặt

Tất cả những ưu điểm về thiết kế thông minh, tiện dụng trên như là không dây, nhỏ, gọn, nhẹ, chạy bằng pin, tương thích với tất cả các thiết bị nhận,… nên sản phẩm rất dễ lắp đặt, có thể gắn ở bất kì vị trí nào mà bạn muốn lắp, phù hợp với tất cả các mô hình của bệnh viện.

4. Không hề khó gỡ bỏ

Cũng bởi chính những ưu điểm về thiết kế trên nên sản phẩm cũng không hề gây khó khăn khi muốn gỡ bỏ hoặc di dời sang vị trí khác.

5. Lắp được ở mọi vị trí

Với những đặc điểm nổi trội trong thiết kế nên sản phẩm có thể gắn ở mọi vị trí trong phòng bệnh tuy nhiên để bệnh nhân sử dụng thuận tiện nhất thì thường chỉ gắn ở từng giường bệnh. Ngoài ra với ưu điểm là bề mặt có khả năng chống nước tốt nên nút chuông gọi y tá ST-100 không dây còn hay được gắn trong nhà vệ sinh hoặc phòng tắm để bệnh nhân gọi khẩn khi cần trợ giúp.

Lắp đặt nút chuông gọi y tá ST-100 không dây cho bệnh viện Hồng Hà

Nút chuông gọi y tá ST-100 không dây được lắp đặt tại bệnh viện Hồng Hà

6. Khoảng cách hoạt động xa

Khoảng cách kết nối của ST-100 tới thiết bị nhận là 100m và khoảng cách này còn có thể được tăng lên gấp 2 lần nếu như bạn sử dụng thêm bộ khuếch đại tín hiệu giúp tín hiệu hoạt động ổn định nên sản phẩm phù hợp với cả những bệnh viện có không gian rộng, thiết kế nhiều tầng.

7. Sản phẩm có nhược điểm gì?

Nút chuông gọi y tá ST-100 không dây chỉ có một hạn chế duy nhất đó là khi bệnh nhân vừa mới trải qua phẫu thuật xong nên khó có thể tự vặn mình hoặc ngồi dậy hoặc nhấc người để nhấn nút nếu như nút đó lắp trên đầu giường hoặc trên tường của đầu giường. Đó là lí do vì sao mà những phòng hồi sức tích cực thì các giường bệnh nhân thường hay lắp nút chuông gọi y tá WS-100 hơn bởi dòng WS-100 có dây bấm chuyển mạch gọi bằng tay giúp bệnh nhân ngay cả khi nằm cũng nhấn được nút dễ dàng.

Xem thêm tin tức có liên quan

Nhận xét của chị Minh về nút chuông gọi y tá ST-100

Thong ke