Chúng tôi trên Facebook

 

Chuông gọi y tá WS-100 có tốt không ?

19/09/2016 20:57

Hỏi: Tôi đang có ý định lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá WS-100 cho bệnh viên tư nhân của mình, bệnh viện của tôi có quy mô cũng không quá lớn bao gồm tất cả 20 phòng bệnh nhân của các khoa khác nhau, tôi đang rất phân vân không biết có nên lắp đặt nút chuông gọi y tá WS-100 không? Liệu nó có thực sự tốt và đảm bảo chất lượng?

( Nguyễn Tiến Bách)

 Trả lời: Anh Bách thân mến, anh đang có ý định lắp đặt hệ thống nút chuông gọi y tá WS-100 cho phòng khám đa khoa của mình với quy mô là 20 phòng bệnh, anh có ý định lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây WS-100 tuy nhiên anh vẫn còn đang rất băn khoăn không biết liệu rằng nút chuông gọi y tá WS-100 có tốt không? Có phải là sự lựa chọn tốt nhất? với nhiều năm làm việc trong lính vực cung cấp và lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá phục vụ không dây tôi xin chia sẻ với anh một số thông tin như sau:

Thứ nhất nút gọi y tá WS-100 có phù hợp để lắp đặt cho phòng khám

Nút chuông gọi y tá ws-100 là một trong số những nút gọi y tá được thiết kế khá thông minh với hệ thông minh với hệ thống dây bấm bằng cao su rất tiện lợi cho bệnh nhân khi sử dụng, khi bệnh nhân có nhu cầu gọi các y bác sỹ  chỉ cần nằm trên giường bệnh với thao tác ấn nút đơn giản là đã có thể gọi đươc bác sỹ một cách rất đơn giản và dễ dàng, nút chuông báo gọi y tá WS-100 thường được lựa chọn và lắp đặt phổ biến tại các trung tâm y tế và bệnh viện lớn tại Hàn Quốc và các quốc gia có nền kinh tế phát triển khác.

 

có nên lắp đặt nút chuông gọi y tá ws-100

Thứ hai nút chuông gọi WS-100 có đảm bảo chất lượng

Nút chuông gọi y tá WS-100 là một trong những dòng sản phẩm của của hãng sản xuất Nttworks Hàn Quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sư dụng, tất cả các sản phẩm của hãng sản xuất Nttworks Hàn Quốc khi bán ra trên thị trường đều phải đảm bảo về chất lượng cũng như mức độ an toàn khi sử dụng, tuổi thọ trung bình của nút chuông gọi y tá WS-100 khoảng từ 8-10 năm.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất của nút chuông gọi y tá WS-100 bạn có thể tham khảo cân nhắc, tôi tin rằng sau khi đọc xong bài viết này chắc chắn bạn sẽ có thể đưa ra được quyết định có nên lắp đặt nút chuông này hay không.

>>> Tham khảo thêm  Lắp đặt chuông gọi y tá WS-100 cho bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế

Thong ke