Chúng tôi trên Facebook

 

5 tiêu chí giúp bạn chọn mua chuông gọi y tá không dây chất lượng nhất

18/08/2016 00:00

Bạn là giám đốc của một bệnh viện hay một phòng khám đa khoa, bạn đang có ý định chọn mua chuông gọi y tá không dây để lắp đặt cho cơ sở của mình nhưng điều làm bạn băn khoăn đó là không biết nên chọn mua như thế nào để tìm được sản phẩm chất lượng nhất. 5 tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý mình.

Thứ nhất: Chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Đừng ham rẻ mà chọn những sản phẩm vô danh, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không đảm bảo và nguy cơ nhanh hỏng hoặc nút chuông hoạt không ổn định sẽ rất cao, sẽ khiến bạn phải tốn thêm 1 lần chi phí nữa để mua thêm 1 đợt sản phẩm nữa về thay thế đấy nhé!

Các sản phẩm chuông gọi y tá không dây của tập đoàn NTTWORKS Hàn Quốc

Các sản phẩm chuông gọi y tá không dây của tập đoàn NTTWORKS hàng đầu tại Hàn Quốc

Thứ 2: Chọn sản phẩm của các hãng có tên tuổi lớn

Các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, lâu năm thì sẽ càng cho bạn sự an tâm về chất lượng sản phẩm hơn, khi đi vào sử dụng và hoạt động thì sẽ đạt hiệu quả hơn và chất lượng bền bỉ hơn.

Thứ 3: Chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình

Chuông gọi y tá không dây cũng giống như các loại sản phẩm máy móc khác cũng có đa dạng về mẫu mã với nhiều giá thành khác nhau. Hãy lựa chọn làm sao để nó phù hợp với kinh phí và túi tiền của mình nhất các bạn nhé!

Thứ 4: Chọn sản phẩm phù hợp với mục đích cần sử dụng

Chuông gọi y tá có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng như: bệnh nhân gọi y tá, bác sĩ phẫu thuật gọi trợ lý, giám đốc bệnh viện gọi nhân viên,… Vì thế lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng là đều rất cần thiết.

Nút chuông gọi y tá không dây WS-100 và FS-100

Ví dụ như với ứng dụng bệnh nhân gọi y tá thì có thể chọn lựa những sản phẩm chuông gọi y tá thông thường nhưng đối với những trường hợp bệnh nhân nặng, khó di chuyển, khó xoay người thì bạn nên chọn lắp sản phẩm có chuyển mạch gọi bằng tay, giúp bệnh nhân ngay cả khi nằm cũng nhấn được nút gọi giống như nút chuông gọi y tá không dây WS-100. Còn với trường hợp bác sĩ phẫu thuật gọi trợ lý, do đặc thù đang trong ca phẫu thuật, bác sĩ không thể dùng tay để nhấn nút hoặc không thể dời vị trí hoặc không thể gọi to,… thì nên lựa chọn sản phẩm có chuyển mạch gọi bằng chân (dùng chân để nhấn nút gọi) giống như sản phẩm nút chuông gọi y tá không dây FS-100. Hay với trường hợp giám đốc bệnh viện nhân viên thì chúng ta chỉ cần đơn thuần lắp loại chuông gọi không dây thông thường thôi,…

Thứ 5: Nên chọn mua tại những địa chỉ bán hàng uy tín

Hãy lựa chọn những địa chỉ bán chuông gọi y tá không dây uy tín ví dụ như những nhà phân phối chính thức để được chọn mua sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành bình ổn và được giải đáp mọi thắc mắc và được hỗ trợ nhanh nhất khi cần các bạn nhé!

Thong ke