Chúng tôi trên Facebook

 

Nhận xét và đánh giá nút chuông gọi y tá không dây ST-400

19/08/2016 12:34

Là một trong những dòng chuông gọi có xuất xứ từ Hàn Quốc, nút chuông gọi y tá không dây ST-400 được các bệnh viện ưa chọn lắp đặt và nhận được sự phản hồi tích cực và đánh giá cao khi sử dụng.

Thứ nhất: Nút chuông gọi y tá không dây ST-400 dễ sử dụng vô cùng

Bởi sản phẩm chỉ có duy nhất 1 nút bấm gọi mà thôi, nút bấm lại có độ nhạy cao nên chỉ cần bấm nhẹ là đèn đã sáng báo hiệu cuộc gọi đã được thiết lập thành công.

Nút chuông gọi y tá không dây ST-400

Thứ 2: Nút chuông gọi y tá không dây ST-400 thiết kế thật thông minh và tiện lợi => dễ lắp đặt

  • Kích thước: chiều dài 53mm. chiều rộng 53mm, chiều cao 22mm thật nhỏ và gọn
  • Trọng lượng: 35g rất nhẹ
  • Sản phẩm có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị nhận của Syscall => dễ kết hợp và lắp đặt, sử dụng cùng các thiết bị khác tạo nên một hệ thống chuông báo gọi y tá hoàn hảo.
  • Thiết kế không dây, không chằng chịt hay vướng víu như những dòng chuông gọi có dây, lại chạy bằng pin, pin có độ bền cao
  • Bề mặt có khả năng chống nước tốt => Phù hợp khi lắp cả trong phòng vệ sinh giúp bệnh nhân trong trường hợp khẩn cấp có thể nhấn gọi y tá.

Đó là những lí do vì sao mà dòng chuông gọi này lại vô cùng thuận tiện khi lắp đặt, có thể gắn ở bất kì vị trí nào mà không gây cản trở hay vướng víu tới những thiết bị khác.

Thứ 3: Nút chuông gọi y tá không dây ST-400 rất dễ gỡ bỏ, di dời

Với những đặc điểm nổi bật dễ lắp đặt trên nên sẽ không hề gây khó khăn khi bạn muốn di chuyển sản phẩm sang vị trí khác hoặc gỡ bỏ đi

Mô hình hoạt động của nút chuông gọi y tá không dât ST-400 Hàn Quốc

Thứ 4: Sản phẩm có 2 màu cho bạn có nhiều sự chọn lựa

Những dòng chuông gọi khác có thể chỉ có 1 màu duy nhất nhưng ST-400 lại có 2 màu (đen, trắng) để bạn chọn lựa màu sắc phù hợp.

Thứ 5: Giá thành phải chăng, hợp túi tiền

Sản phẩm có chất lượng tốt, nhập khẩu chính hãng từ NTTWORKS – tập đoàn sản xuất các thiết giao tiếp không dây hàng đầu tại Hàn Quốc nhưng giá thành của chúng lại vô cùng hợp lí, là sự lựa chọn phổ biến của các bệnh viện hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Thông tin chi tiết của 4 loại chuông gọi y tá ST-100, ST-400, FS-100 và WS-100

Thong ke