Chúng tôi trên Facebook

 

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá GST-300h

12/05/2018 08:59

Bạn đã mua hệ thống chuông gọi y tá GST-300h? bạn đang muốn tìm hiểu xem cách lắp đặt hệ thống báo gọi y tá này như thế nào để tự mình lắp đăt, vậy việc cần làm của bạn ngay bây giờ là hãy tham khảo hết bài viết này nhé tôi chắc chắn rằng bạn có thể tự mình lắp đặt được một cách dễ dàng.

Các bước cơ bản để lắp đặt thiết bị báo gọi y tá GST-300h

Dụng cụ cần chuẩn bị để tiến hành lắp đặt hệ thống báo gọi y tá không dây GST-300h

Để có thể lắp đặt được bất cứ hệ thống biết bị báo gọi phục vụ nào bạn cần chuẩn bị 1 chiếc  tovit để bắt vít và 1 chiếc khoan để phục vụ cho công việc lắp đặt thiết bị hiển thị.

huong-dan-lap-dat-he-thong-bao-goi-y-ta-gst-300h

Thứ nhất: Tiến hành lắp bảng thiết bị hiển thị

Để hệ thống báo gọi y tá có thể hoạt động được thì cần phải có bảng thiết bị hiển thị và những nút báo gọi y tá, các nút báo gọi y tá sẽ được lắp đặt tại phòng bệnh còn bảng thiết bị hiển thị sẽ được lắp đặt tại các phòng của y tá trực.

Để lắp đặt được bảng thiết bị hiển thị bạn cần sử dụng khoan, khoan 2 lỗ để bắt vít cho bảng thiết bị hiển thị, sau khi bắt vít xong bạn sẽ lắp đặt thiết bị hiển thị tại vị trí trung tâm và cắm điện để bắt đầu hoạt động.

huong-dan-lap-dat-he-thong-bao-goi-y-ta-gst-300h

Thứ hai: Lắp đặt các nút báo gọi y tá GST-300h

Nút báo gọi y tá GST-300h được thiết kế nhỏ gọn, chính vì vậy mà việc lắp đặt sẽ trở lên rất đơn giản, bạn có thể bắt vít cho chắc chắn hoặ cũng có thể dán trực tiếp nút bấm gọi đó vào những vị trí mà bạn cho là phù hợp nhất.

huong-dan-lap-dat-he-thong-bao-goi-y-ta-gst-300h

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về cách lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá GST-300h mà chúng tôi chia sẻ. Tôi tin chắc rằng sau khi đọc xong bài viết này chắc chắn rằng bạn cũng có thể tự mình lắp đặt đươc. Ngoài ra bạn có thể sẽ cần tham khảo thêm tin: Hệ thống báo gọi y tá nào tốt nhất hiện nay?

Thong ke