Chúng tôi trên Facebook

 

Điểm nổi bật đáng chú ý nhất của chuông gọi y tá FS-100 là gì?

26/07/2016 21:25

Chuông gọi y tá FS-100 được liệt kê trong danh sách các loại thiết bị cần thiết cho phòng phẫu thuật. Chức năng của nút chuông gọi y tá này nhằm giúp các bác sĩ trong phòng phẫu thuật gọi sự trợ giúp của y tá dễ dàng khi có yêu cầu.

Về cơ bản thì cấu tạo và chức năng của FS-100 tương đương như những loại chuông gọi y tá không dây khác nhưng với cải tiến đặc biệt: có chuyển mạch gọi bằng chân giúp các bác sĩ đang trong ca phẫu thuật khi mà không thể gọi to hay dùng tay để nhấn chuông gọi được thì dễ dàng dùng chân để nhấn được nút. Đó chính là điểm nổi bật đáng chú ý nhất của nút chuông gọi y tá FS-100 và đây cũng chính là lí do vì sao mà loại chuông gọi y tá này lại chuyên dùng cho các phòng phẫu thuật trong bệnh viện.

Chuông gọi y tá FS-100 dùng trong phòng mổ

Ngoài đặc điểm nổi bật nhất ở trên thì nút chuông gọi y tá phòng mổ FS-100 còn có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Dễ sử dụng: Vì chỉ có 1 nút bấm.
  • Dễ lắp đặt: Thiết kế không dây, gọn, nhỏ, chạy bằng pin nên không gây vường víu khi lắp đặt, có thể để ở bất kì vị trí nào mà không gây phản cảm hay cản trở cho các bác sĩ khi sử dụng.
  • Độ bền cao: Bề mặt có khả năng chống nước nên giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị trong môi trường phòng phẫu thuật và an toàn cho bác sĩ khi sử dụng.
  • Dễ di dời: Thiết kế không dây nên cũng rất thuận tiện cho việc di dời từ vị trí này sang vị trí khác và cũng dễ dàng gỡ bỏ.
  • Khoảng cách hoạt động rộng: Với khoảng cách kết nối là 100m, phù hợp với những bệnh viện có không gian rộng và nhiều tầng.

Mô hình hoạt động của chuông gọi y tá FS-100 trong phòng mổ

Nút chuông gọi y tá FS-100 dùng cho phòng mổ giúp nâng cao chất lượng phục vụ, tạo sự thuận tiện và dễ dàng nhất cho bác sĩ, y tá trong công việc, là một trong những yếu tố quan trọng giúp ca phẫu thuật thành công, giúp tăng thêm sự hài lòng và tin tưởng cho người dân khi tới khám, chữa bệnh và cũng góp phần giúp bệnh viện giảm thiểu được chi phí nhân sự trong công tác túc trực và hỗ trợ các ca phẫu thuật. 

Thong ke