Chúng tôi trên Facebook
 

Điểm nổi bật đáng chú ý nhất của chuông gọi y tá FS-100 là gì?

26/07/2016 21:30

Nội dung

Chuông gọi y tá FS-100 được chuyên dùng cho phòng phẫu thuật vì có chuyển mạch gọi bằng chân, giúp bác sĩ đang trong ca mổ không thể gọi to hay dùng tay nhấn nút được thì có thể dùng chân để nhấn nút gọi y tá hỗ trợ

Ecall giới thiệu chuông gọi y tá không dây FS-100, thiết bị chuyên dụng trong phòng phẫu thuật tại bệnh viện

Chuông gọi y tá FS-100 không dây là dòng sản phẩm được chuyên dùng lắp đặt trong phòng mổ nhằm mục đích hỗ trợ tốt các bác sĩ phẫu thuật gọi trợ lý, điều dưỡng một cách dễ dàng và nhanh chóng tăng tỉ lệ thành công của ca phẫu thuật. Dòng chuông gọi không dây này có gì đặc biệt, tìm hiểu trong bài này nhé.

chuông gọi y tá fs-100

1, Giới thiệu về nút chuông báo gọi y tá FS-100

Trong khi thực hiện ca mổ, các bác sĩ phẫu thuật có thể không rời được vị trí hoặc không thể gọi hay dùng tay để nhấn nút chuông gọi được vì thế nếu lắp các dòng chuông gọi y tá thông thường là phải nhấn nút bằng tay sẽ không thuận tiện, không hỗ trợ tối đa việc gọi trợ lý, y tá cho bác sĩ. Dòng sản phẩm FS-100 với chuyển mạch gọi bằng chân được lắp đặt ngay phía dưới chân của các bác sĩ, chỉ cần dùng chân nhấn nút là đã gọi được y tá, trợ lý tới ngay tức thì.

Ngoài đặc điểm độc đáo đó ra thì chuông gọi y tá FS-100 không dây còn có những ưu điểm nổi bật giống như những dòng chuông gọi y tá không dây khác, đó là:

  • Dễ lắp đặt: Sản phẩm nhỏ, gọn, chạy bằng nguồn pin, không cần cắm điện, tương thích với tất cả đầu nhận của Syscall nên rất dễ lắp đặt.
  • Dễ sử dụng: Sản phẩm chỉ có 1 nút nhấn, nút nhấn linh hoạt, dễ sử dụng.
  • Dễ di dời: Chính bởi thiết kế không dây, lại nhỏ gọn nên thuận tiện khi lắp đặt cũng như di dời, nâng cấp, mở rộng hệ thống.
  • Tuổi thọ cao: Sản phẩm chạy bằng pin, bề mặt có khả năng chống nước nên bền bỉ theo thời gian.​

Mô hình hoạt động của báo gọi y tá FS-100 không dây

  • Bác sĩ nhấn nút gọi, tín hiệu sẽ được truyền tải đi.
  • Tại vị trí trung tâm sẽ nhận tín hiệu, thông tin về số phòng phẫu thuật sẽ hiện lên trên thiết bị hiển thị (màn hình theo dõi, đồng hồ đeo tay).
  • Các trợ lý, y tá thông qua đó để di chuyển tức thì tới hỗ trợ.

2, Giải đáp một số thắc mắc về thiết bị gọi y tá trực FS-100

Là dòng sản phẩm thiết kế rất rất đặc trưng, chuyên dụng dùng trong phòng phẫu thuật nên rất nhiều người tò mò và gửi thắc mắc về sản phẩm này. Sau đây Ecall sẽ tổng hợp lại và giải thích cho các bạn hiểu nhé.

+) FS là viết tắt của từ gì và có ý nghĩa gì?

FS là viết tắt của Foot Switch có nghĩa là chuyển mạch gọi bằng chân. Khi các bác sĩ không thể rời vị trí phẫu thuật, không thể gọi to và không thể dùng tay để nhấn nút gọi được thì dễ dàng dùng chân để nhấn nút.

+) Chuông gọi y tá FS-100 không dây do nước nào sản xuất?

Đây là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Syscall thuộc tập đoàn NTTWORKS Hàn Quốc sản xuất. NTTWORKS là nhà sản xuất hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực các sản phẩm giao tiếp không dây trong đó có chuông gọi y tá không dây. Những sản phẩm chuông gọi y tá Syscall được ưa chuộng vì thiết kế đẹp mắt, hài hòa, dễ sử dụng, dễ lắp đặt, nhỏ, gọn và nhẹ.

+) Khoảng cách truyền tín hiệu của sản phẩm là bao nhiêu? Nếu lắp đặt ngoài khoảng cách cho phép đó thì cần có biện pháp gì để tín hiệu truyền tốt, ổn định hơn?

Khoảng cách kết nối của chuông gọi FS-100 tới thiết bị nhận là 100m. Nếu lắp đặt mà khoảng cách lớn hơn 100m thì tín hiệu không nhận được hoặc tín hiệu yếu có thể gây thất lạc cuộc gọi. Đó là lí do vì sao mà cần phải sử dụng thêm bộ khuếch đại tín hiệu repeater giúp tăng khoảng cách kết nối lên gấp 2 lần để đường trường hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

+) Mô hình hoạt động của chuông gọi y tá FS-100 như thế nào?

Như đã giới thiệu ở trên, nút FS-100 có thiết kế thêm phần chuyển mạch bằng chân, nên bác sỹ sẽ dùng chân để thực hiện thao tác và tín hiệu sẽ được màn hiển thị thu lại và báo cho y tá hỗ trợ biết.

báo gọi y tá fs-100

Nút chuông gọi y tá FS-100 là dòng thiết bị gọi y tá trực duy nhất, thiết kế sử dụng trong phòng mổ, hiện đang được Ecall phân phối tại Việt Nam. Với toàn bộ thông tin về sản phẩm, hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích về sản phẩm này. Liên hệ đến chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm.

Tham khảo thông tin hữu ích:

3 mẫu chuông gọi y tá giá rẻ có chất lượng tốt nhất trên thị trường

Chuông gọi y tá WS-100 có tốt không ?

Thong ke
HOTLINE : 0964.428.986