Chúng tôi trên Facebook

 

Nên lắp đặt báo gọi y tá QuickBell hay Ringo cho viễn Dưỡng Lão

16/05/2018 08:31

Lướt qua một số những diễn đàn hỏi đáp tôi có bắt gặp câu hỏi của chị Phan Thanh Hằng có địa chỉ Email: phanthanhhang1988@gmail.com, chị có vướng mắc như sau: Tôi đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống báo gọi y tá cho viện dưỡng lão của mình, tôi đang rất phân vân về 2 dòng sản phẩm, thiết bị báo gọi y tá QuickBell và Ringo, tôi băn khoăn không biết lắp đặt loại nào sẽ hợp lý hơn, rất mong nhận được sự chia sẻ nhiệt tình từ những người có kinh nghiệm.

Trả lời: Chị Hằng thân mến, chị đang có dự định lắp đặt hệ thiết bị báo gọi y tá cho viện dưỡng lão của mình, tuy nhiên chị vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn thiết bị báo gọi y tá QuickBell hay Ringo thì sẽ hợp lý hơn, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tôi xin khuyên chị nên chọn hệ thống báo gọi y tá Ringo sẽ hợp lý hơn.

nen-lap-dat-bao-goi-y-ta-quickbell-hay-ringo-cho-vien-duong-lao

Tại sao nên lắp hệ thống chuông báo gọi y tá Ringo cho viện dưỡng lão?

Thứ nhất: Bạn nên biết rằng lắp chuông báo gọi y tá cho viện dưỡng lão chủ yếu là phục vụ cho người cao tuổi sử dụng, chính vì vậy nên lắp đặt hệ thống gọi y tá trực đơn giản và dễ sử dụng, độ bền cao và đặc biệt sản phẩm phải an toàn với người dùng. Thiết bị báo gọi y tá Ringo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất, bạn có thể tham khảo mẫu chuông báo gọi y tá GST-200 hoặc GST-300 với 1 nút gọi duy nhất rất dễ sử dụng,các cụ già chỉ cần ấn nút call là có thể gọi được y ta trực rất đơn giản .Báo gọi y tá QuickBell cũng được thiết kế đơn giản giống như Ringo tuy nhiên độ bền của nó không cao rất dễ hỏng hóc, khả năng truyền tín hiệu cũng kém hơn Ringo rất nhiều.

Thứ hai: thiết bị báo gọi y tá Ringo được  thiết kế đơn gian, gọn nhẹ có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào, độ bền cao tín hiệu kết nối rõ nét hệ thống bao gọi y tá Ringo thường được các bênh viên lớn lựa chọn và sử dụng.

nen-lap-dat-bao-goi-y-ta-quickbell-hay-ringo-cho-vien-duong-lao

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về 2 mẫu báo gọi y tá QuickBell và Ringo tôi chia sẻ, Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu phù hợp nhất, ngoài ra có thể bạn sẽ quan tâm đến thông tin bài viết: Tư vấn lắp đặt hệ thống báo gọi y tá phù hợp cho viện Dưỡng Lão

Thong ke