Chúng tôi trên Facebook
 
Thong ke
Gợi ý phòng áp lực âm điều trị bệnh nhân COVID 19 cần những trang thiết bị nào?

Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang ngày càng trở nên căng thẳng với số ca mắc đã vượt mức 150.000 ca tại Việt Nam. Bệnh nhân mắc bệnh sẽ được điều trị tại phòng áp lực âm chuyên biệt.

[GIẢI ĐÁP] Sử dụng chuông gọi y tá trong bệnh viện thường gặp những sự cố nào cần lưu ý?

Chuông gọi y tá bệnh viện hiện được áp dụng và triển khai tại nhiều bệnh viện, phòng khám trên cả nước. Trong quá trình lắp đặt và tư vấn chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng. Trong đó có khá nhiều những thắc mắc về một số lỗi cơ bản khi sử dụng. Bài viết sau đây chúng tôi xin giải đáp những lỗi phổ biến về nguyên nhân cùng cách khắc phục tới bạn đọc.

Ứng dụng tuyệt vời của chuông gọi y tá trong các bệnh viện dã chiến chống dịch Covid 19.

Theo một kết quả nghiên cứu, virus SAR - COVID 2 đã biến đổi hơn 6000 lần kể từ khi xuất hiện đến nay. Những biến thể ngày càng nguy hiểm hơn với khả năng né xét nghiệm nhanh và kháng vaccine. Với con số này rất nhiều bệnh viện lâm vào trạng thái quá tải. Vì thế các bệnh viện dã chiến nhanh chóng được thành lập. Ứng dụng hệ thống chuông gọi y tá không dây tại các bệnh viện dã chiến đem đến những hiệu quả tuyệt vời cho công tác điều trị như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Thiết bị cảm biến mở cửa SDS-200 Syscall cho bệnh viện và khu cách ly

Với sự tiện lợi, dễ dàng gắn vào nhiều vị trí, nhiều loại cửa, thiết bị cảm biến mở cửa là giải pháp an toàn cho nhiều không gian. Thiết kế tinh tế, có độ thẩm mỹ cao và không chiếm nhiều diện tích, sản phẩm rất phù hợp cho các khu vực nhiều phòng tầng như bệnh viện, khu cách ly,...Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc về thiết bị cảm biến mở cửa SDS-200 của thương hiệu Syscall.

GỢI Ý TOP 5 LOẠI ĐÈN BÁO CHUÔNG GỌI Y TÁ ĐỈNH CỦA CHÓP TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Trên thị trường hiện nay ngày càng có nhiều các thương hiệu đèn báo gọi y tá, trong số đó vẫn có nhiều bên cung cấp sản phẩm kém chất lượng với giá thành rất rẻ hoặc làm nhái chất lượng. Để …., khách hàng cần tìm hiểu hết sức kỹ càng với từng thương hiệu. Dưới đây là những thương hiệu đèn báo gọi y tá uy tín nhất mà chúng tôi đã tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ cũng như tổng hợp từ đánh giá của nhiều khách hàng khác.

Chuông báo gọi y tá - Vị cứu tinh thần kỳ cho phụ nữ mang thai

Phụ nữ mang thai là một trong những nhóm đối tượng cần được chăm sóc chu đáo và cẩn thận. Đặc biệt, những vấn đề liên quan tới sinh sản luôn phải đảm bảo sự can thiệp nhanh chóng, kịp thời để tránh điều đáng tiếc. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu thiết bị chuông gọi y tá cho phụ nữ mang thai giúp việc giám sát và hỗ trợ đối tượng này một cách hiệu quả và kịp thời.

[GÓC GIẢI ĐÁP]: Những lưu ý quan trọng khi đưa chuông gọi y tá vào bệnh viện

Chuông báo gọi y tá không còn quá xa lạ tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế. Nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng lắp đặt, sản phẩm là giải pháp tối ưu cho hệ thống bệnh viện chuyên nghiệp - nhanh chóng. Để đạt được hiệu quả cao nhất khi áp dụng, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu những lưu ý khi lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá tại bệnh viện. Mời bạn đọc đón xem!

Bệnh viện trong thời đại hiện nay là phải có chuông gọi y tá!

Sau thời gian triển khai hoạt động, hệ thống chuông gọi y tá được nhiều bệnh viện đánh giá là một trong những phương pháp tối ưu giúp xây dựng quy trình bệnh viện chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nhờ ứng dụng sóng kết nối không dây và công nghệ thông tin, hệ thống giúp chất lượng phục vụ tại bệnh viện ngày càng được nâng cao.

Hơn 5000 bệnh nhân COVID-19 mỗi ngày -Chuông gọi y tá giải pháp nào giảm bớt áp lực cho nhân viên y tế?

Triển khai hệ thống chuông gọi y tá tại mỗi bệnh viện trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 là biện pháp giúp các nhân viên y tế giảm bớt áp lực. Không chỉ vậy, đây còn là cách góp phần ngăn ngừa sự lây lan của virus ra xung quanh.

Những lợi ích khi sử dụng chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện dã chiến COVID-19

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời của chuông gọi y tá đem lại cho bệnh viện dã chiến trong việc điều trị covid-19 hiện nay. Với số lượng ca mắc ngày càng gia tăng trên cả nước, dự báo rằng sẽ càng có nhiều hơn những bệnh viện dã chiến được thành lập. Những lợi ích gì đã khiến chuông gọi y tá trở nên cần thiết như vậy? Cùng tìm hiểu ngay sau đây!


HOTLINE : 0964.428.986